Xem Quái Vật Kinh Dị – The Thing (2011) Vietsub online

Có tương đối nhiều một số loại quái nhân từng ra đời trong nhân loại game, gồm một số lấy sáng kiến mới từ thần thoại, tiểu thuyết hay phim hình họa. Hôm nay chúng ta hãy mang lại có 1 thứ gọi là “The Thing”, được xếp vào bản kê một trong các loài vật kinh dị nhất từng có mặt trên thị trường trong cả phim hình ảnh lẫn game.

Xem Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011) Vietsub online
Xem Quái Vật Kinh Dị – The Thing (2011) Vietsub online

Có không ít một số loại Boss từng có mặt trên thị trường trong loài người game, có 1 số lấy sáng tạo từ thần thoại, tiểu thuyết hay phim hình họa. Hôm nay chúng ta hãy đến có một thứ có tên gọi là “The Thing”, được xếp vào danh sách 1 trong những con vật kinh dị nhất từng tạo nên trong cả phim hình ảnh lẫn game.

Trước khi nói chi tiết The Thing là gì, chúng ta hãy điểm qua chia sẻ của chính bản thân nó trước đã. The Thing kề về hành trình chiếm cướp cuộc sống của một nhóm nghiên cứu vãn tại Bắc cực, tại đây họ đã gặp gỡ 1 loại loài vật xung quanh hành tinh kì lạ, có công dụng có vẻ make up và giả dạng bất cứ con vật nào đã từng tiếp xúc qua. Có rất nhiều khía cạnh khiến The Thing biến thành thứ monster bự khiếp nhất từng có mặt, cơ mà rõ ràng nhất chính là việc chúng khiến con người ta lo sợ chính các tổ ấm kề bên gia đình, khi bất kỳ con vật nào cũng có thể vì chưng nhỏ chết toi này biến thành.

Xem Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011) Vietsub online
THE THING – Phim kinh dị không dành cho người yếu tim, đầy ám ảnh

Bây giờ thì nguyên nơi bắt đầu của The Thing đến từ bộ phim truyện cùng tên được chế biến vào năm 1982 (phần tiếp theo ở năm 2011), còn bản mẫu game của nó thì tuy cũng bom tấn mà lại không đạt mang lại tầm huyền thoại vì vậy nhưng nó cũng dư sức khiến người chơi nhớ mãi. Tại sao The Thing lại luôn là con vật phệ khiếp nhất trong game, hãy cùng Mọt Game sắm hiểu xem nhé.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *