Xem phim Vây Hãm: Không Lối Thoát – Round Up: No Way Out (2023) Vietsub

Xem phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023) Vietsub
Xem phim Vây Hãm: Không Lối Thoát – Round Up: No Way Out (2023) Vietsub

Vào năm 2017, phần ban đầu của series phim The Outlaws cũng được phát hành and phá kỷ lục phòng vé ở Hàn Quốc năm đó. Khi công bố, nó đã trở thành một trong các bộ phim xếp hạng R ăn khách nhất trong nước. Khi phần tiếp theo, The Roundup, công bố vào năm 2022 , loạt phim đã được nâng lên 1 tầm cao toàn bộ new. Đây là bộ phim truyện Hàn Quốc có doanh thu cao thứ bố trong lịch sử nước này và là bộ phim truyền hình ban đầu của nước này kể từ ký kết Sinh Trùng tất cả hơn 10 triệu khán giả xem phim chỉ với sau 25 ngày. Lúc này, vào năm 2023, phiên bản thứ 3 của series tội phạm này The Roundup: No Way Out đã bày tỏ sức hút không hề sụt bớt của nó. Phần phim thứ tư dự kiến ra rạp vào năm 2024.

tập phim thứ tía trong loạt phim Hàn Quốc được mếm mộ, The Roundup: No Way Out trở lại với nhịp điệu thoải mái khi Don Lee diệt trừ tội phạm.

bộ phim truyền hình kể về Ma Seok vày, tổ ấm đổi khác các bước từ Bộ cảnh sát Geumcheon sang đội điều tra thành phố. Trong lần bình chọn zombie, cảnh sát Ma bắt gặp một con gái chết vị dùng quá liều một các loại ma túy có tên là Hiper. Ma Seok vì & bạn bè bắt đầu điều tra nền tảng của các loại ma túy này. Họ tìm đến băng nhóm Yakuza đang vận động ở Seoul.

Vào năm 2017, phần bước đầu tiên của series phim The Outlaws đã được ban hành & phá kỷ lục phòng vé ở Hàn Quốc năm đấy. Khi công bố, nó đã biến thành một trong bộ phim truyền hình xếp hạng R ăn khách nhất trong nước. Khi phần tiếp theo, The Roundup, chào làng vào năm 2022 , loạt phim đã được nâng lên một tầm cao đông đảo new. Đây là bộ phim truyện Hàn Quốc tất cả doanh thu cao thứ ba trong lịch sử nước này & là bộ phim truyền hình bước đầu của nước này kể từ ký Sinh Trùng tất cả hơn 10 triệu khán giả xem phim chỉ với sau 25 ngày. Lúc này, vào năm 2023, bản mẫu thứ 3 của series tội phạm này The Roundup: No Way Out đã chứng tỏ sức hút không hề sụt giảm của nó. Phần phim thứ bốn dự kiến ra rạp vào năm 2024.

quái thú cơ bắp Ma Seok-do mở màn quy củ sự truy lùng đường dây buôn hóa học cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc truy đuổi càng bổ sung cam go khi cú đấm công lý của chú Ma va trán thanh kiếm lừng lẫy chốn giang biển Nhật bạn dạng.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *