Xem Nàng Natalie Của Tôi – Natalie (2010) Vietsub trên MotPhim

Xem Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Vietsub trên MotPhim
Xem Nàng Natalie Của Tôi – Natalie (2010) Vietsub trên MotPhim

TT – Trong số nhiều dự án phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, xung quanh các tập phim cùng thể loại sử thi, hành động, kinh dị dự định ra mắt vào năm 2011, chuẩn bị khán giả sẽ được thưởng thức trước tập phim tình yêu 3 chiều Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim chuyên mục cảm xúc bước đầu của xứ Hàn được quay theo công nghệ tiên tiến 3D.

Nathalie là câu truyện tình giữa 1 bạn gái và hai chàng trai vày Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon và Park Hyun Jin thủ diễn. Văn bản phim kể về căn nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn cục Lee Sung Jae thủ diễn) trong quá trình điêu khắc mẫu tượng Nathalie đã dần yêu người mẫu chân dài của bản thân mình. Cô gái chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi cùng lúc đón nhận tình ái của anh ý và một chàng trai khác đã tự đưa nhà bạn vào những tình cảnh và hồi ức cầu kỳ.

Là bộ phim truyện được kỳ vọng sẽ đem lại thành công cho mẫu phim 3D của xứ Hàn nhưng “Natalie” lại khiến nhiều người thuyệt vọng về ngôn từ bởi phim đựng quá các cảnh nóng. Câu chuyện trong phim xoay quanh về đa số bức tượng điêu khắc nữ Natalie khỏa thân của một do giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi tráng của ông sở hữu cô học trò dễ thương (Park Hyun Jin) của bản thân mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm giác nghệ thuật. Hiểu rằng Việc này, cô con gái sinh công bố quyết định loại bỏ và hứa sẽ quay trở lại nhưng lại vị mắc bệnh nan y cần tất yêu.

TT – Trong số các dự án phim 3D của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, quanh đó đông đảo bộ phim truyện cùng chuyên mục sử thi, hành động, kinh dị dự định công bố vào năm 2011, sắp đến khán giả sẽ được ăn uống trước tập phim cảm xúc 3 chiều Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim thể loại tình cảm bước đầu của Hàn được quay theo công nghệ tiên tiến 3D.

TT – Trong số nhiều dự án phim 3D của Hàn Quốc khởi quay năm 2010, ko kể đầy đủ tập phim thuộc phân mục sử thi, hành động, kinh dị dự định ra mắt vào năm 2011, sắp khán giả sẽ được ăn uống trước bộ phim cảm tình 3D Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim truyền hình chuyên mục tình cảm bước đầu tiên của đất nước Hàn Quốc được quay theo công nghệ tiên tiến 3 chiều.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *