Xem Điều Ước – Wish (2023) Vietsub trên MotPhim

Sự nói qua về câu chữ này làm ra đang quan tâm tỉ mỉ trong lòng hàng triệu chúng ta mến mộ của hãng Disney, làm cho sự chờ đón trước ngày công bố trở nên hứng khởi hơn mọi khi trong cộng đồng tín đồ mến mộ. Hẳn nhiên, với quy mô lễ kỷ niệm 100 năm đầy khá nổi bật Như vậy, Disney sẽ lựa chọn gần như diễn cục xuất sắc nhất để góp phần bản thiết kế lịch sử của bản thân mình trong trái đất điện ảnh.

Xem Điều Ước - Wish (2023) Vietsub trên MotPhim
Xem Điều Ước – Wish (2023) Vietsub trên MotPhim

anh hùng trung tâm của chuyện là Asha, một cô gái trẻ ao ước dưới bức trần sao và đã nhận Ngoài ra đều gì cô đợi mong khi một cục sao từ trên trời rơi xuống để biến thành mọi người đồng hành của cô. Mang tuổi đời 17, Asha thiết lập tinh thần lạc quan & là các bạn chỉ đạo tương lai. Cô bắt buộc phải chống chọi với với một trong những cầm cố lực ám muội nhất trong vũ trụ & phối hợp với Star, hình tượng của quyện lực vũ trụ, 1 quả cầu năng lượng thuần khiết, chưa giới hạn and hỗn loạn.

câu truyện lấy bối cảnh tại Rosas, 1 vương quốc chỗ cơ mà cường độ của điều cầu biến thành hữu hình. Trung tâm của bộ phim sẽ nhấn mạnh vào cường độ kỳ diệu của những điều mong. Magnifico, bởi vua của vương quốc, đã cam đoan biến chuyển các mong mơ thành hiện thực nếu mọi người khác đồng ý chuyển giao quyền lực của điều mong đến ông.

“”Wish 2023″” là tập phim hoạt hình chào làng nhân dịp kỷ niệm 100 năm kiến thiết của Walt Disney Studios (sự kiện trái đất D100). Trong bộ phim truyện, tình tiết và nội dung phim cực kì cuốn hút nhưng mà được mong chờ. Dưới đây là 1 số thông báo về lịch chiếu xem phim Wish – Điều ước 2023 new nhất.

Sự chia sẻ về ngôn từ này làm nên ấn tượng tỉ mỉ trong lòng hàng triệu chúng ta yêu quý của hãng sản xuất Disney, làm cho sự chờ đợi trước ngày ra mắt biến thành hứng khởi hơn mọi khi trong bè bạn bạn mếm mộ. Đương nhiên, có quy mô lễ kỷ niệm 100 năm đầy khá nổi bật do vậy, Disney sẽ lựa tìm đầy đủ diễn cục xuất sắc nhất để góp phần mẫu thiết kế lịch sử của mình trong con người điện ảnh.

Mời bạn ghé MotPhim Điều Ước khophim tại MotPhim: https://www.khophim88.net/2023/11/ieu-uoc-wish-2023.html

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *