Xem Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) Vietsub online

Xem Đam Mê Chết Người - Killing Me Softly (2002) Vietsub online
Xem Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) Vietsub online

Phim đam mê chết người Dựa theo tiểu thuyết của Nicci French, truyện phim nói về 1 chuyện tình đắm đuối nhưng lại thảm kịch. Alice bắt đầu gặp gỡ Adam đã cảm giác như người thân yêu từ bao giờ, bởi vậy mặc chuyện gì xảy ra, cô vẫn cứ yêu Adam cho đến lúc quá khứ của Adam lộ tẩy.

cho đến lúc lộ tẩy thì chúng ta ấy buộc phải bị tiêu diệt. Phần còn sót lại là về Alice, liệu cô có thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang gồm cuộc sống yên ấm mang mối quan hệ êm đềm tuy thế có một phần rầu rĩ có Jake.

Sau 1 lần gặp and nhanh chóng yêu Adam Tallis, một vận động viên leo núi bom tấn, Alice quyết định đi mang đến hôn nhân, quăng quật xung quanh tai đầy đủ lời đưa ra cảnh báo rằng tránh mua tin tưởng Adam. Cho đến khi quá khứ của Adam hé lộ về một Adam bất trắc và ghen tuông ghê gớm. Liệu Alice hình như thoát khỏi vòng tay của bệnh nhân ck bất trắc này?

cho đến khi lộ tẩy thì người nhà đó yêu cầu bị tiêu diệt. Phần sót lại là về Alice, liệu cô gồm thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang bao gồm cuộc đời ấm yên mang mối quan hệ êm đềm tuy vậy có phần buốn chán mang Jake.

và khi lộ tẩy thì gia đình ấy phải bị tiêu diệt. Phần còn sót lại là về Alice, liệu cô gồm thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang bao gồm cuộc đời hòa thuận với mối quan hệ êm đềm nhưng lại có chỗ chán nản có Jake.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *