Xem Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) Vietsub online

Xem Đam Mê Chết Người - Killing Me Softly (2002) Vietsub online
Xem Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) Vietsub online

cho đến khi lộ tẩy thì bạn đó bắt buộc chết. Phần sót lại là về Alice, liệu cô gồm thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang tất cả cuộc sống hòa thuận sở hữu mối quan hệ êm đềm tuy vậy có phần buốn chán sở hữu Jake.

Phim đam mê chết người Dựa theo tiểu thuyết của Nicci French, truyện phim nói về một chuyện tình đắm đuối nhưng thảm kịch. Alice new gặp Adam đã cảm nhận như mình yêu từ khi nào, Như vậy mặc chuyện gì xảy ra, cô vẫn cứ yêu Adam cho đến khi quá khứ của Adam lộ tẩy.

Sau một lần chạm chán và chóng vánh yêu Adam Tallis, 1 vận khích lệ leo núi nổi tiếng, Alice công bố quyết định đi mang lại hôn nhân, vứt bên cạnh tai đều lời đưa ra cảnh báo rằng tránh mua tín nhiệm Adam. Cho đến khi quá khứ của Adam hé lộ về một Adam bất trắc & ghen tuông ghê gớm. Liệu Alice dường như thoát khỏi vòng tay của người ông xã nguy hiểm này?

và đến lúc lộ tẩy thì thành viên ấy cần bị tiêu diệt. Phần sót lại là về Alice, liệu cô gồm thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang gồm cuộc đời ấm yên mang mối quan hệ êm đềm tuy nhiên có một phần buồn rầu sở hữu Jake.

cho đến khi lộ tẩy thì tổ ấm đấy yêu cầu bị tiêu diệt. Phần còn sót lại là về Alice, liệu cô gồm thoát khỏi tay tên Adam không? Alice đang tất cả đời sống hạnh phúc mang mối quan hệ êm đềm tuy vậy có một phần chán nản với Jake.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *