Xem Cuộc Xâm Lược Bí Mật – Secret Invasion (2023) Vietsub trên MotPhim

Xem Cuộc Xâm Lược Bí Mật - Secret Invasion (2023) Vietsub trên MotPhim
Xem Cuộc Xâm Lược Bí Mật – Secret Invasion (2023) Vietsub trên MotPhim

Trong công việc điều tra, nhóm dũng sĩ phát hiện ra rằng Skrulls đã sử dụng các cuộc công kích âm thầm Cách nay đã lâu & đã chũm nỗ lực cụm anh hùng cần thiết trong cơ quan chỉ đạo của chính phủ, quân đội và cả trong đồng đội anh kiệt. Họ bắt buộc tìm giải pháp ưng thuận được ai là thành viên thật and chặn đứng Skrulls khỏi việc sở hữu loài người.

“”Secret Invasion”” chính là bộ phim truyện biện pháp hành động tráng sĩ đầy kịch tính, dựa vào loạt chuyện tranh cộng tên của Marvel. Khán giả sẽ được nhìn thấy cuộc chiến bao tay giữa nhiều anh hào & cỗ tộc Skrulls xâm lược thế giới. Có câu truyện phức tạp, cảm giác có một không hai ấn tượng & sự phát triển ra của rất nhiều anh hùng quen thuộc, bộ phim hứa hẹn mang đến một trải nghiệm điện hình họa sôi đụng trong vũ trụ Marvel.

Trong “”Secret Invasion””, nhiều hero chủ yếu của Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel cần chống chọi với sở hữu cuộc xâm lăng này. Nhóm Avengers, bao bao gồm anh dũng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk & Đen Widow, với đầy đủ anh dũng khác cũng như Captain Marvel, Nick Fury & Maria Hill, đề nghị hợp sức để chặn đứng âm mưu đe dọa hòa bình của Skrulls và phát hiện ra phần đa kẻ thật sự đang bị nắm cố kỉnh.

“”Secret Invasion”” là một bộ phim hành động dũng sĩ đầy kịch tính, dựa vào loạt chuyện tranh cộng tên của Marvel. Khán giả sẽ được nhìn thấy trận đấu căng thẳng giữa cụm siêu anh hùng and cỗ tộc Skrulls xâm lược thế giới. Với câu chuyện khó hiểu, hiệu ứng có một không hai khá ấn tượng & sự thành lập của rất nhiều người hùng quen cùng, bộ phim hứa hẹn mang đến một trải nghiệm điện hình ảnh sôi động trong vũ trụ Marvel.

“”Secret Invasion”” là một bộ phim siêu anh hùng của Marvel Studios dựa trên loạt chuyện tranh cùng tên. Câu truyện diễn ra sau phần đông sự kiện trong bộ phim truyện “”Captain Marvel””, khi người nhà Skrulls được giới thiệu chính là giống loài ko kể hành tinh có chức năng biến hóa hình and xâm nhập thế giới. Phim xoay quanh một mưu mô bất trắc của Skrulls, một cỗ tộc có chức năng biến hóa làm nên, nhằm mục đích xâm nhập and chiếm lĩnh nhân loại bằng cách chũm thay cụm nhân vật thiết yếu trong xác thành viên gia đình.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *