Thực hư vụ việc ACC Group lừa đảo?

Thực hư vụ việc ACC Group lừa đảo?
Thực hư vụ việc ACC Group lừa đảo?

ACC Group hiện đang là một trong những công ty luật cung cấp những dịch vụ liên quan đến pháp lý hàng đầu với nhiều văn phòng luật sư trên khắp cả nước được nhiều khách hàng tin tưởng và nhờ tư vấn về các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, hiện nay trên các trang mạng lại rộ lên thông tin ACC Group lừa đảo gây nhiều hoang mang cho khách hàng. Vậy việc ACC Group lừa đảo có phải thật không? Thực hư việc ACC Group lừa đảo là như thế nào? Công ty Luật ACC Group có tốt không? Để có thể giải đáp được những thắc mắc đó, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao lại có thông tin ACC Group lừa đảo

Công ty luật ACC Group là công ty luật với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho cá nhân, doanh nghiệp và luôn nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao về dịch vụ từ khách hàng. Tuy nhiên hiện nay lại có thông tin về ACC Group lừa đảo, vậy việc xuất hiện thông tin trên là do đâu?

Thứ nhất là do khách hàng đã không đọc kỹ hoặc không quan tâm đến các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi bắt tay ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với Công ty Luật ACC. Trước khi ký kết hợp đồng và thay mặt cho khách hàng thực hiện các công việc pháp lý thì Công ty Luật ACC luôn tiến hành tư vấn và trình bày rõ về các điều khoản trong hợp đồng cũng như giải thích những điều luật mà khách hàng còn vướng mắc và thỏa thuận chi tiết về các khoản chi phí đối với từng dịch vụ, vụ việc cụ thể. Chỉ khi nhận được sự đồng ý và cam kết chắc chắn từ khách hàng thì công ty Luật ACC mới tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện các công việc đã cam kết với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số khách hàng tỏ ra khá hời hợt với các điều khoản trong hợp đồng khi ký kết với Công ty Luật ACC dẫn đến việc sau khi công ty thực hiện xong công việc đã giao kết nhưng khách hàng lại có những thắc mắc, băn khoăn về giá hoặc các khoản phí phát sinh cũng như việc thực hiện không được thuận lợi dẫn đến việc hiểu lầm ACC Group lừa đảo và đưa những thông tin về việc ACC Group lừa đảo gây ảnh hưởng không nhỏ đến công ty.

Thứ hai, thị trường tư vấn pháp lý hiện nay đang ngày càng được mở rộng và mang tính cạnh tranh khá lớn do nhu cầu muốn được tư vấn về các vấn đề pháp lý như hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, thương mại, đầu tư,.. của người dân tăng cao. Chính vì vậy, hiện nay luôn đầy rẫy các thông tin về ACC Group lừa đảo do đây chính là chiêu trò của nhiều công ty luật kém chất lượng sử dụng để hạ bệ, loại bỏ các đối thủ hàng đầu, chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng như công ty Luật ACC Group. Như vậy có thể thấy rằng việc luôn có và tồn tại những thông tin như ACC Group lừa đảo từ các đối thủ để nhằm lừa gạt khách hàng sẽ khiến nhiều người hoang mang và không biết đây là thông tin đúng hay không. Tuy nhiên, chỉ có những đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC cũng như sự tin tưởng từ khách hàng đối với dịch vụ của ACC Group và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ACC Group trong việc hỗ trợ, trợ giúp các vấn đề pháp lý cho khách hàng sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho tin đồn ACC Group lừa đảo.

2. ACC Group có thực sự tốt và nên sử dụng dịch vụ của công ty Luật ACC không?

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc với đội ngũ chuyên viên tư vấn, luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong việc tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý cho khách hàng. Hơn nữa, hiện nay với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai,… Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng đang gặp vướng mắc về các vấn đề pháp lý trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn và cung cấp các dịch vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật cho khách hàng mà Công ty Luật ACC đã cung cấp hầu hết các lĩnh vực pháp luật từ tư vấn về luật dân sự, luật hình sự, luật thương mại, đầu tư đến việc tư vấn về các lĩnh vực như đăng ký kinh doanh, hợp đồng, sở hữu trí tuệ; thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục, trình tự pháp lý luật định cũng như cung cấp dịch vụ luật sư thuộc nhiều mảng pháp luật khác nhau nhằm bảo vệ tốt quyền và lợi ích cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC.

Có thể thấy rằng với một công ty luật có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có hệ thống văn phòng luật sư trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và là một công ty Luật đã và đang mở rộng nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau nhằm trợ giúp, một cách tốt nhất đối với những người dân đang có nhu cầu muốn được giải đáp, hỗ trợ về pháp lý thì việc lựa chọn công ty Luật ACC để đồng hành pháp lý luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Vậy ACC Group lừa đảo hay không? Vấn đề này hãy để cho chất lượng phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự tin tưởng, đánh giá tích cực của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty Luật ACC lý giải. Hãy luôn là một khách hàng sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín và chớ bị ảnh hưởng với những lời đồn đoán và thông tin sai sự thật xung quanh.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *