Ring Girl là ai? Tại sao họ gây tranh luận trong Boxing?

Ring Girl là ai? Tại sao họ gây tranh luận trong Boxing?
Ring Girl là ai? Tại sao họ gây tranh luận trong Boxing?

Lần trước tiên Ring girl được đưa vào trận chiến đã gây ra đầy đủ tranh cãi.
hai luồng quan niệm trái ngược nhau xuất hiện. Phe phản đối cho rằng họ ko có tác dụng gì xuất hiện trong trận đấu, gây ra phung phí và thừa thãi.
Nhưng phe ủng hộ cho rằng, họ sẽ khiến cho dịu đi sự găng của cả khán phòng. Sự xuất hiện của họ rất là quyến rũ và thú vị. Vậy thực hư thế nào? Ring girl là gì? Cộng Phân tích trong các “câu chuyện” dưới đây.
Ring girl là gì?

Ring girl là những cô gái xuất hiện ở những cuộc đấu thể thao đối kháng hạng nặng như quyền anh, boxing hay võ thuật.
Họ thường xuất hiện ở đầu, ở giữa hay cuối trận. Những cô nàng này rất xinh đẹp và hot bỏng.
Nhiệm vụ của họ là giơ tấm bảng mang ghi tỉ số trận đấu, hay tên của những thí sinh. Không những thế, Ring girl còn sở hữu nhiệm vụ nâng khăn sửa áo cho các võ sĩ, thí dụ như cởi bỏ áo khóa, đai đấu…

bên cạnh các quan niệm phản đối, phổ biến người lại thích thú sở hữu sự sở hữu mặt của các cô nàng Ring girl trên sàn diễn.
Họ sẽ sở hữu thể khuấy động sàn diễn giữa giờ, làm cho giảm đi sức nóng của cuộc chiến. Sự mềm mại, hấp dẫn, cuốn hút và xinh đẹp của họ sẽ đem lại luồng gió mới cho sàn đấu.
Việc phát triển thành Ring girl chẳng hề thuận tiện. Họ được tuyển chọn với các chỉ tiêu “khó nhằn”.
Ring girl cần có người sở hữu bộ mặt ưa nhìn, thân hình săn chắc, nóng bỏng. Đặc trưng, họ phải dám diện các bộ y phục “thiếu vải” lên sàn diễn. Hơn nữa, họ cần phải tự tín, biết khuấy động ko khí và chịu được sức ép cao.
sở hữu 1 quy luật ngầm trong “ngành”, đấy là mỗi lúc lên sàn diễn, đề nghị những Ring girl phải đeo nhẫn.
Hành trình trở thành một Ringgirl vốn không phải tiện dụng, do vậy họ sở hữu quyền được tôn trọng. Ấy đơn thuần chỉ là một nghề trong hàng nghìn nghề nghiệp ngoài kia.
Ưu và nhược điểm lúc phát triển thành một Ring girl

Việc nào thì cũng có hai mặt rẻ – xấu và Ring girl cũng vậy. Nghề nghiệp này cũng sở hữu những điểm hay và nhược điểm, sẽ thích hợp với người này, nhưng lại không thích hợp với người kia. Cộng xem các cô nàng Ring girl sẽ phải trải qua những gì nhé!
điểm hay – tiền bạc và sự nổi danh

không hề tự dưng mà Ring girl được xuất hiện trong những cuộc đấu, họ phải trải qua sự tập luyện, học hỏi không dừng nghỉ. Chính do vậy, trở nên Ring girl, các cô gái sẽ mang được kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin.
đặc thù, Ring girl sẽ có tiền nong và thậm chí là đa số tiền. Số tiền này sẽ đổi thay tùy thuộc vào mỗi mùa giải. Thường ngày, 1 đêm Ring girl với thể thu được từ 5000 đến 25000 đô la. Quả là 1 Thống kê khủng khiếp! Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng sở hữu công sức họ bỏ ra.

dù vậy, chẳng phải Ring girl nào cũng với thể kiếm được nghìn đô mỗi đêm. Số tiền cát-xê sẽ còn phụ thuộc vào ban doanh nghiệp địa điểmkinh nghiệm cũng như độ nóng của họ. Cũng không giảm thiểu khỏi những đêm Ring girl chỉ có thu nhập bọt bèo.
bên cạnh đó, bằng điểm mạnh ngoài mặt, những cô gái Ring girl còn thường xuyên kiếm thêm các hợp đồng truyền bá. Họ được tiếp xúc mang phổ biến người sở hữu tiếng trong giới và có cơ hội để nổi danh hơn.
Đã mang hầu hết Ring girl lấn sân sang đường phát triển thành người mẫu chuyên nghiệp và với phổ quát thành công.
Nhược điểm – Đánh đổi nhiều thứ

kế bên tiền nong và sự nổi tiếng, các Ring girl cũng phải đánh đổi không ít. Để phát triển thành 1 Ring girl, các cô gái phải đổ phần đông mồ hôi và nước mắt.
Chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập tành nghiêm khắc, đầy đủ mọi thứ để phải kiêng dè để mang một thân hình cân đối.
khi lên sân khấu, các Ring girl bắt đề xuất mặc bikini mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, họ phải đứng hàng giờ để diễn trước ống kính hay giao lưu với khán kém chất lượng.
Bất nhắc vui hay buồn họ cũng phải nở nụ cười trên môi. Sở hữu Ring girl đã từng san sẻ rằng với thời gian họ phải làm cho việc trong 13 ngày liên tiếp.
Hơn nữa, những Ring Girl sẽ phải tự ứng phó với các việc không mong muốn xảy ra như: bị khán giả, đồng nghiệp trêu chọc, chửi bới, bị mất đồ,…
không những thế, những cô gái của sàn đấu cũng phải hứng chịu những lời đàm tiếu, giễu. Thậm chí, học phải nhận cả những chửi bới, mỉa mai trên khắp các trang mạng. Thế nhưng, sau hồ hết, những cô gái ấy cũng phải nhẫn nhục chịu cất.
tuy nhiên, thời thanh xuân của con gái, đặc thù là Ring Girl trôi qua rất nhanh. Bình thường, những Ring Girl sở hữu tuổi nghề rất ngắn, chỉ khoảng từ 18 đến 25-27 tuổi.
Thậm chí, Thống kê này sở hữu thể còn ngắn hơn ví như họ không biết trông nom bản thân và bị xuống sắc chóng vánh. Sau khoảng thời kì cống hiến, các cô gái khó có thể tăng trưởng công việc riêng của mình.
bí hiểm trong nghề Ring girl

Xinh đẹp, phong túc, lừng danh cũng chỉ là vẻ kiểu dáng của nghề Ring girl. Đằng sau cánh gà, kiên cố sẽ với đông đảo bí ẩn tiếp giáp với những cô gái cầm bảng, tạo niềm vui cho đời.
Thường xuyên đi làm cho muộn

những người bình thường sẽ đi làm ban ngày và nghỉ ngơi vào ban đêm. Nhưng những Ring girl thì trái lại. Hầu như các cuộc chiến thể thao hạng nặng thường được tổ chức vào ban đêm. Chính cho nên, hồ hết Ring girl đều sống về đêm.
có một số cô gái, sau khi xuống sàn đấu ngay lập tức tới các sòng bài, hay quán bar để khiến ca tiếp. Thế nên, họ sẽ bị xáo trộn quỹ thời kì hoàn toàn.
thông thường, họ sẽ ngơi nghỉ vào buổi sáng. Nhưng nếu như mang giải được tổ chức vào sáng sớm hay chiều, các Ring girl vẫn phải đáp ứng. đặc thù, những Ring girl phải luôn đúng giờ trong các cuộc đấu.
Nghề “phụ” nhưng thu nhập “chính”

Nghề nghiệp tưởng nghe đâu thuần tuý nhưng lại đem lại thu nhập khủng cho các cô gái. Theo Báo cáo, các Ring girl được trả khoảng 40.000 USD/ năm.
Thống kê này còn ấn tượng hơn phần lớn so có thu nhập của các võ sĩ, chỉ khoảng trong khoảng 8.000 – 12.000 USD/năm. Một năm võ sĩ thượng đài được khoảng 2-3 lần.
bên cạnh đó, đây chưa phải Con số cao nhất, thậm chí các cô nàng sở hữu thể nhận được rộng rãi hơn thế.
Yêu người cùng ngành

Thường xuyên khiến việc cùng nhau nên cũng mang lúc những đôi trai tài gái sắc sẽ đến có nhau. Trong giới cũng có phần đông cặp đôi võ sĩ và Ring girl yêu nhau.
Điều nãy cũng rất dễ hiểu khi các võ sĩ điển trai, còn Ring girl lại xinh đẹp, nóng bỏng và anh tài. Khi khiến việc cộng nhau chỉ mất khoảng dài, họ sẽ rất dễ phát sinh tình cảm.

tuy nhiên, chiếc nào cũng sẽ mang mặt trái của nó. Do đặc thù môi trường mà mối quan hệ yêu đương đôi lúc sẽ là tình tay ba, giành giật bạn trai. Từng sở hữu tin đồn võ sĩ Diego Sanchez cặp mang hai cô nàng Ring girl Ali Sonoma và Celeste cùng lúc.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *