MotChill chiếu phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen (2023) Vietsub

MotChill chiếu phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen (2023) Vietsub
MotChill chiếu phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen (2023) Vietsub

Phần phim bắt đầu của Thám Tử Lừng Danh Conan lấy hình ảnh tại Pacific Buoy – 1 chi nhánh hàng hải của Interpol gồm nghĩa vụ kết nối cụm camera an toàn trên toàn con người. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng mang đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận thấy thông báo về một cán bộ nhân viên Europol bị ám sát. Cùng rất đấy, tính mạng Haibara bị ăn hiếp dọa, đề xuất chăng thân phận của cô đã trở nên vỡ lở trước Gin?

Phần phim bắt đầu của Thám Tử Lừng Danh Conan lấy hình ảnh tại Pacific Buoy – một chi nhánh hàng hải của Interpol tất cả mệnh lệnh kết nối nhiều camera bình an bên trên toàn con người. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng mang đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan cảm nhận báo cho biết về một cán bộ nhân viên Europol bị giết hại. Cùng với đấy, tính mạng Haibara bị bắt nạt dọa, phải chăng thân phận của cô ý đã trở nên vỡ lở trước Gin?

Cửa nhà “”Phao Thái Bình Dương”” liên kết camera an ninh của công an trái đất được bắt đầu xung quanh khơi đảo Hachijo, Tokyo. Kĩ sư từ khắp nơi của quốc tế đã hội tụ tại đây để kích hoạt & kết nối hệ điều hành mạng bởi vì Europol (tổ chức cảnh sát châu Âu) làm chủ. “”Công nghệ mới”” áp dụng hệ điều hành nhận dạng khuôn bên cũng sẽ được đâm vào test.[7]

Phần phim mới của Thám Tử Lừng Danh Conan lấy đồ họa tại Pacific Buoy – một chi nhánh hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối cụm camera bình yên trên toàn quả đât. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng mang đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan cảm nhận thông tin về một nhân viên Europol bị giết hại. Cùng với ấy, tính mạng Haibara bị đe dọa, đề xuất chăng thân phận của cô ấy đã trở nên vỡ lở trước Gin?

Sonoko đã mời Conan và đội thám tử nhí mang đến đảo Hachijo xem cá voi. Đồng thời ấy, cậu nhận thấy một cuộc Call từ Okiya Subaru (Akai Shuichi), rằng 1 cán bộ nhân viên của Europol đã bị Gin giết hại ở Đức. Cảm nhận không an tâm, Conan đã lén lên tàu của Kuroda and cảnh sát Nhật khi họ mang đến “”Phao Thái Bình Dương”” soát sổ buôn bán bảo đảm, rồi lẻn vào phía bên trong Trụ sở.[7]

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *