MotChill chiếu phim Điều Ước – Wish (2023) Vietsub

MotChill chiếu phim Điều Ước - Wish (2023) Vietsub
MotChill chiếu phim Điều Ước – Wish (2023) Vietsub

Người hùng cái nôi của chuyện là Asha, 1 cô gái trẻ mong ước dưới bức trần sao và đã nhận được Nhiều hơn đông đảo gì cô trông mong khi 1 viên sao từ bên trên trời rơi xuống để biến thành các bạn đồng hành của cô ý. Mang tuổi đời 17, Asha tải tinh thần lạc quan và là mọi người lãnh đạo tương lai. Cô bắt buộc phải chống chọi với với 1 trong những cầm cố lực ám muội nhất trong vũ trụ & phối hợp cùng rất Star, biểu tượng của quyện lực vũ trụ, một quả cầu ánh sáng thuần khiết, chưa giới hạn & hỗn loạn.

Lịch xem phim Điều cầu – Wish 2023 được dự kiến sẽ chào làng vào ngày 24/11/2023. Bộ phim truyện sẽ xác định tạo ra sau dịp kỷ niệm 100 năm của Disney cách đây đúng 1 tháng. Dù nhiều dự án đã biết thành trì hoãn bởi nhiều cô động trái đất gần đây, Disney cũng chưa nằm ngoại lệ. Vì thế, cụm tín đồ của bộ phim truyện vẫn ao ước lịch chiếu phim Wish 2023 vẫn sẽ được phát hành đúng theo kế hoạch.

“”Wish 2023″” là bộ phim hoạt hình ra mắt nhân dịp kỷ niệm 100 năm kiến thiết của Walt Disney Studios (sự kiện thế giới D100). Trong bộ phim, cốt truyện và văn bản phim cực kỳ thu hút mà lại được mong chờ. Bên dưới đây là một số báo cáo về lịch chiếu xem phim Wish – Điều cầu 2023 bắt đầu nhất.

hero chiếc rốn của chuyện là Asha, 1 teen girls trẻ ao ước dưới bức trần sao và đã nhận bên cạnh đó phần lớn gì cô đợi mong khi 1 cục sao từ bên trên trời rơi xuống để biến thành gia đình đồng hành của cô. Với tuổi đời 17, Asha download tinh thần lạc quan và là thành viên gia đình chỉ huy tương lai. Cô cần phải chống chọi với mang 1 trong nỗ lực lực ám muội nhất trong vũ trụ & phối hợp cùng rất Star, hình tượng của quyện lực vũ trụ, 1 quả cầu năng lượng thuần khiết, chưa giới hạn and hỗn loạn.

Sự chia sẻ về câu chữ này đã gây đang quan tâm tinh tế trong lòng hàng triệu gia đình yêu quý của hãng sản xuất Disney, có tác dụng sự chờ đợi trước ngày công bố trở nên hứng khởi hơn lúc nào hết trong cộng đồng người hâm mộ. Cố nhiên, với quy mô lễ kỷ niệm 100 năm đầy đáng chú ý bởi vậy, Disney sẽ tìm kiếm mọi diễn cục xuất sắc nhất để góp phần làm nên lịch sử của bản thân mình trong thế giới điện hình họa.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *