MotChill chiếu phim Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen (2023) Vietsub

Đảm nhiệm vai nàng đó chính là Shin Hae-sun – gia đình từng gây đang quan tâm sở hữu phim truyền hình “Chàng hậu” (năm 2020). Năm 2023 ghi nhận sự trở lại vượt trội của Shin Hae-sun khi cô có tới 4 phim ra mắt chỉ trong 6 tháng trong thời gian cuối năm, gồm 2 phim truyền hình & 2 phim chiếu rạp, trong đó, phim truyền hình “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” vẫn còn dư âm tốt có khán giả.

hình họa trong phim Cô Giáo Em Là Số 1 - Brave Citizen (2023)
hình họa trong phim Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen (2023)

“Cô giáo em là số 1” (tên tiếng Anh “Brave Citizen”) là phim điện hình họa hài, hành động được gửi thể từ cỗ truyện tranh mạng bom tấn cộng tên, cùng với sự dự vào của “chàng hậu” Shin Hae-sun, sẽ khởi chiếu tại hệ thống rạp ở cả nước từ ngày 24-11 tới.

Sở hữu phân mục hài, biện pháp hành động, “Cô giáo em là số 1” được đạo diễn bởi Park Jin-pyo, mọi người mẫu thiết kế thành công của phim “Vươn tới thiên đàng”, “Em là mặt trời của anh”, “Giọng nói của kẻ tiếp giáp nhân”…, hứa hẹn đến mọi khoảnh khắc giải trí “cực đã” đến khán giả khi ra rạp.

Cô Giáo Em Là Số 1 - Brave Citizen (2023) Vietsub
Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen (2023) Vietsub

Phim theo chân So Si-min (Shin Hae-sun) – phụ nữ “”ngôi sao”” quyền Anh bắt buộc gác lại mong mơ tại chũm vận hội Olympic để lấy tiền trả nợ đến tía. Sau khi từ bỏ sự nghiệp thi đấu, cô quyết trung ương trở thành giáo viên sở hữu ý muốn duy nhất đời sống định hình hơn. Vào làm cho tại 1 trường trung học có tiếng, cô đề nghị làm cho ngơ trước mọi bất công xung quanh thành viên gia đình, như bài toán bị quấy rối tình dục mang lại nạn bạo lực trong căn nhà trường.

hình họa trong phim Cô Giáo Em Là Số 1 - Brave Citizen (2023)
hình họa trong phim Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen (2023)

Với thể loại hài, hành động, “Cô giáo em là số 1” được đạo diễn bởi Park Jin-pyo, người thân mẫu mã chiến thắng của phim “Vươn tới thiên đàng”, “Em là bên trời của anh”, “Giọng nói của kẻ gần cạnh nhân”…, hứa hẹn mang đến đa số khoảnh khắc thư giãn “cực đã” cho khán giả khi ra rạp.

Tuy nhiên, Han Su-gang (Lee Jun-young) – tên học sinh hổ báo lạm quyền, lấy nạt, hành hạ kẻ yếu có tác dụng niềm vui – đã khiến sức chịu của Si Min đi mang lại giới hạn. Khi chứng kiến Su-gang ngang nhiên vượt qua đông đảo ranh giới của đạo đức và qui định, cô đành cất danh tính phía sau dòng bên nạ cat để “dạy dỗ” hắn bằng ngón đòn quyền Anh bậc nhất của mình. Mà lại một khi điều ác đã trở nên che đậy bởi tiền and quyền thì liệu một mình cô bao gồm đủ sức đòi lại công lý?

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *