Giới Thiệu Massage HB-Luxury

Giới Thiệu Massage HB-Luxury
Giới Thiệu Massage HB-Luxury
Massage HB-Luxyry
Địa Chỉ: 1238 Trường Sa – Phường 13 – Quận Phú Nhuận – Tp HCM
Hotline: 0703 441 806

HB-Luxury đến đây để giới thiệu đến quý Ae một cơ sở đẳng cấp và sang trọng tại Phú nhận. Massage HB-LUXURY Địa điểm massage không thể bỏ qua tại Phú Nhuận, với các gói vé đẳng cấp cùng nhiều chương trình khuyến mãi đỉnh cao và các bé KTV xinh xắn bậc nhất Phú Nhuận.
Chắc hẳn các AE cũng quá quen thuộc với địa chỉ 1238 Trường Sa này rồi, Một nơi mang đến những điều tuyệt vời cùng các bé cực xinh xắn, một trải nghiệm đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt.

Đôi Lời Cam Kết Đến Với Quý Ae: Đền Tiền 100% Cho Bất Kỳ Lý Do Gì Khiến AE Không Hài Lòng, Không Vừa Ý. Bên Em luôn trân quý những khách hàng, đặc biệt là khách hàng chịu đóng góp ý kiến. Cứ chỗ nào sai, Bé nào làm không tốt, Phục Vụ không chu đáo thì AE cứ nói thẳng trực tiếp với em, hoặc Call luôn vào Số Tổng Đài Tư Vấn Khách Hàng để Ban Quản Lý năm luôn tình hình, xử phạt phân minh. Vừa tốt cho cơ sở vừa không gây khó chịu cho các AE đã không quản ngại đường xa ghé thăm.

Một Số Điểm Mới Của HB-Luxury Với Phần Còn Lại:
Giá Vé: Bên Em cung cấp giá vé tầm trung, nhầm hướng đến tất cả AE có thu nhập cao hay thấp đều Công Bằng Và Bình Đẳng như nhau, cứ ghé HB-Luxury thì là Thượng Đế Hết.
Chương Trình: Massage HB-LUXURY sẽ tổ chức thường xuyên các chương trình, khuyến mãi, giảm giá,… Để AE có thể tiết kiệm mà còn chi tiêu vào nhiều việc khác.

Nhân Viên: HB-LUXURY không dám tự khoe chứ Nhân Viên bên em thì lựa rất kỹ, phải xinh, dáng phải chuẩn thì mới được chọn. Vào thì còn học làm, đào tạo đến khi thạo việc thì mới cho lên để chăm sóc các AE, nên đảm bảo toàn bộ nhân viên cho ra chất lượng đồng đều nhất.

Khách Hàng: Đối với Massage HB-LUXURY khách hàng là thượng đế, ngoài cơ sở Khách Hàng là người bạn, nên Em rất tôn trọng và quý mến các AE. Dù chưa từng ghé Cơ Sở nhưng có cơ hội thì cũng ngồi lại tâm sự hoặc lai rai với nhau thì quá là vinh dự cho Thằng Em này.

Một Lần Nữa, HB-LUXURY Xin Cam Kết Với AE, Đã Đến HB-Luxury Thì Phải Hài Lòng, Không Hài Lòng Hoàn Tiền 100% Cho AE Yên Tâm Trải Nghiệm.

Nói Sơ Qua Về Mấy Gói Vé Có Bên Em, Để AE Chọn Trước, Tới Cơ Sở Khỏi Tốn Thời Gian:

Vé Massage Nuru – Thái:
Giá: 500K
Tip: 500k (Bằng Giá Vé)
Thời Gian: 70p
Service: Xông hơi khô, xông hơi ướt, Massage Body ( Đấm Bóp), Massage Đá Nóng, Trườn Nuru Full Body kết hợp dầu Nuru, Thư Giãn BJ

Vé MASSAGE NURU TIÊN SIX NINE:
Giá: 800K
Tip: 800K (Bằng Giá Vé)
Thời Gian: 90p
Service: AE vào xông trước, khô ướt các kiểu rồi tiếp đến các Bé sẽ tiếp đón AE. Vào tắm bồn, nghịch nước đủ bài, ôm ấp mân mê đã xong thì lau mình rồi lên giường cho các bé Massage. Làm Massage Body trước, thêm cái đá nóng nữa cho khỏe hẳn rồi tiếp tục là Massage Trườn Nuru, full body kích thích se vú các kiểu để AE có hứng rồi bé sẽ vào BJ, AE nào thích 69 thì bé phục vụ luôn cho AE vét thỏa thích. OUT xong thì nằm nghỉ cho lại sức, bé dọn dẹp xong nếu còn thời gian sẽ nằm lại để tâm sự tình cảm nhẹ nhàn.

Vé MASSAGE NURU SPECIAL H-B
Giá: 1.000k
Tip: 1.000K (Bằng Giá Vé)
Thời Gian: 100p
Service: Full Bài Từ Vé 800 ( MASSAGE NURU TIÊN SIX NINE) Nhưng Sẽ Có 2 Lựa Chọn Cho AE Thích Thật Cảm Giác:

  • BJ 2 Lần OUT – Dành Cho AE Có Sức Khỏe Dẽo Dai, Muốn Tìm Cảm Giá Sung Sướng X2
  • BJ Thư Giãn 1 Lần Kết Hợp CIA – Cái Này Nhiều AE Có Vẻ Thích, Ra Xong Mà Em Nó Mút Luôn Ngậm Trong Miệng Thì Còn Gì Bằng.
Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *