Gặp Em Mùa Ấm Áp – Warm Meet You (2022) Full

Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022) Full
Gặp Em Mùa Ấm Áp – Warm Meet You (2022) Full

Trong phim gặp em mùa ấm áp ấp, tất lười Dục Thần đảm nhận vai Triệu Noãn Noãn. Triệu Noãn Noãn là một họa sĩ tài năng, cô luôn mong ước sẽ biến thành họa sĩ cao cấp China nạm nhưng ngay từ khi ra đời cô nàng đã gặp gỡ đề nghị đều chuyện xui xẻo. Sau khi hiểu rằng thay Nhất Thần chắc là hóa giải đa số chuyện xui xẻo cho bản thân mình, Triệu Noãn Noãn đã giả trai xin vào làm lao công tại văn phòng của anh với mục đích là biến đổi vận khí của bản thân mình. cả hai sau 1 chặng thời gian tiếp xúc cũng đã nảy sinh cảm xúc cùng nhau.

Lý Ca Dương sinh ngày 31 tháng 7 năm 1997, chính là nam diễn cục thành viên gia đình Trung Quốc. Lý Ca Dương ban đầu chào làng khán giả từ 2016 khi anh dấn mình vào vào một chương trình thực tế sinh tồn mang tên là Youth Trainee 2. Năm 2018, anh có vai diễn ban đầu trong bộ phim truyền hình Untouchable Lovers, đây cũng chính là bộ phim truyền hình đánh dấu sự nghiệp chuyển động diễn xuất của Lý Ca Dương. Sau bộ phim truyền hình này, nam diễn viên bao gồm cơ hội bắt đầu làm vào nhiều bộ phim khác cũng như ngóng chút, thanh xuân ơi, gia đình bạn trai vi diệu của tớ phần 2, My Dear Destiny,…

Trong phim gặp mặt em mùa ấm áp ấp, tất Dục Thần đảm nhận vai Triệu Noãn Noãn. Triệu Noãn Noãn là một họa sĩ có tài, cô luôn mong ước sẽ trở thành họa sĩ bậc nhất Đài Loan Trung Quốc cầm cố nhưng ngay từ khi chào đời cô nàng đã gặp đề nghị đa số chuyện xui xẻo. Sau khi biết được núm Nhất Thần hình như hóa giải hầu hết chuyện xui xẻo cho bản thân mình, Triệu Noãn Noãn đã giả trai xin vào làm lao công tại công sở của anh ấy với nhằm là đổi khác vận khí của mình. cả 2 sau một khoảng thời gian tiếp xúc cũng đã nảy sinh tình yêu cùng với nhau.

gặp em mùa ấm áp là bộ phim truyền hình new được lên sóng của Đài Loan Trung Quốc. Phim là câu chuyện tình cảm của 1 cô gái luôn chạm mặt mọi chuyện xui xẻo cùng một tổng tài luôn gặp mặt đông đảo điều may mắn. cả 2 vô tình gặp gỡ được nhau từ ấy nảy chào đời cụm cảnh huống dở khóc dở cười.

chạm chán em mùa đầm ấm là bộ phim mới được lên sóng của China. Phim là câu chuyện tình yêu của 1 cô nàng luôn chạm chán số đông chuyện xui xẻo cùng một tổng tài luôn gặp những điều may mắn. cả 2 vô tình gặp mặt được nhau từ đó nảy ra đời cụm tình huống dở khóc dở cười.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *