Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè
Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm ở phía đông nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Huyện có diện tích 100,43 km², dân số là 206.837 người, mật độ dân số đạt 2.060 người/km². Huyện Nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ Biển Đông vào nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với rừng Sác. Ở phía tây huyện Nhà Bè, con kênh Cây Khô nằm trên tuyến đường thuỷ từ đồng bằng sông Cửu Long về Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Email:

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Website: www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/default.aspx

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhà Bè giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Nhà Bè là huyện có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thoại ubnd huyện nhà bè là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Nhà Bè.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhà Bè là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhà Bè là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Nhà Bè. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Nhà Bè thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè 02837 828 440 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Nhà Bè, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè có địa chỉ tại: 330 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Huyện nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Bình, giao với đường Dương Thị Năm, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cụ thống kê huyện Nhà Bè, Kho bạc Nhà nước huyện Nhà Bè, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhà Bè

+ Phòng tài chính – Kế hoạch

+ Phòng tài nguyên và Môi Trường

+ Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

+ Phòng lao động và thương binh xã hội

+ Phòng Y tế quận

+ Thanh tra quận

+ Phòng giáo dục và đào tạo

+ Phòng tư pháp

+ Phòng kinh tế- hạ tầng

+ Phòng Nội Vụ

+ Phòng văn hoá Thông tin

Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Nhà Bè

– Uỷ ban nhân dân Xã Hiệp Phước

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Uỷ ban nhân dân Xã Long Thới

Địa chỉ: Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Uỷ ban nhân dân Xã Nhơn Đức

Địa chỉ: 1627 Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Xuân

Đại chỉ: 791 Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Uỷ ban nhân dân Xã Phước Kiển

Địa chỉ: 1414 Lê Văn Lương, Ấp 2, Xã Phước Kiển Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Uỷ ban nhân dân Xã Phước Lộc

Địa chỉ: 289 Đường Đào Sư Tích, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè

– Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Hiệp Phước thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè có được không?

Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an xã Hiệp Phước tại: Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tôi ở Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Long Thới thuộc Huyện Nhà Bè tại địa chỉ: Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Nhà Bè và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Nhà Bè thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Nhà Bè tại địa chỉ: 330 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Huyện Nhà Bè

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Nhà Bè để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Huyện Nhà Bè có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *