Con Lười Sát Nhân – Slotherhouse (2023)

Con Lười Sát Nhân - Slotherhouse (2023)
Con Lười Sát Nhân – Slotherhouse (2023)

con Lười giáp Nhân – Slotherhouse kể về Emily Young, một sinh cục năm cuối, ao ước được thai có tác dụng chủ tịch hội phái nữ của cô ý.

Cô quyết định nuôi một con linh duệ cute, cho rằng nó có thể trở thành linh vật đặc trưng new & giúp cô chiếm win trong cuộc thai cử, cho tới lúc một loạt những vụ án mạng không bình thường xảy ra, đặt linh duệ là nghi phạm thiết yếu trong các vụ án này.

Cô chính thức quyết định nuôi 1 con linh duệ dễ thương, cho rằng chúng chắc là biến thành linh vật hình mẫu mới và giúp cô giành chiến thắng trong cuộc thai cử, cho tới lúc 1 loạt các vụ án mạng không ổn định xảy ra, đặt linh duệ là nghi phạm chủ yếu trong các vụ án này.

Cô chính thức quyết định nuôi 1 bé linh duệ cute, cho rằng nó có thể trở thành linh vật biểu trưng bắt đầu & giúp cô chiếm win trong cuộc thai cử, cho đến khi 1 loạt các vụ án mạng không bình thường xảy ra, đặt linh duệ là nghi phạm chủ yếu trong các vụ án này.

Tên Phim: Slotherhouse (2023) Đạo Diễn / Director: Matthew Goodhue Diễn cục / Casts: Lisa AmbalavanarOlivia RouyreStefan Kapicic, phân mục / Genres: khôi hài,Kinh Dị – Ma Quốc Gia: Mỹ – âu lục Năm / Year: 2023 Thời Lượng Phim: 93 Phút

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *