CoinsBank là gì? Sàn tiền ảo Coinsbank có uy tín không?

coinsbank là gì
coinsbank là gì

CoinsBank là gì?
CoinsBank là một sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo được có mặt trên thị trường trong năm 2016 tại Edinburgh ở Anh Quốc, được quản lý bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có phổ quát năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo. Sàn tiền ảo có tên Trước tiên BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm 2016 nó được kiểu dáng lại hoàn toàn và đổi tên thành CoinsBank.

CoinsBank là một sàn phân phối có cấu trúc khá phức tạp với website coinsbank.com được quản lý bởi doanh nghiệp CB Exchange LP, các nhà sản xuất nguồn vốn của sàn được cung ứng bởi một tổ chức chuyên buôn bán chứng khoán có tên là XBIT LTD được đăng ký tại Belize, Anh.

Tính năng của sàn giao dịch CoinsBank
– Bảo mật của sàn: Là một sàn phân phối tiền ảo thì các nhân tố bảo mật luôn được để ý bậc nhất. Minh chứng tốt nhất về khả năng bảo mật tại sàn ấy là nó an toàn và đứng vững trước phổ thông cuộc tấn công của những hacker. Những công nghệ được sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng được sử dụng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật SSL, hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật hai lớp (2FA).

– sản xuất thẻ ghi nợ riêng: khi tham dự tại sàn CoinsBank người mua được phân phối thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được hợp nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của khách hàng. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được dùng để đổi ra tiền pháp định như USD, EUR mau chóng.

– nền móng giao dịch: Sàn tiền ảo CoinsBank hỗ trợ rộng rãi nền móng gồm những nền tảng web, qua các áp dụng trên điện thoại iOS hay Android. Nền tảng giao dịch trên website được thiết kế thuần tuý nhưng phần đông, có thể tiện lợi điều hành đơn hàng hay theo dõi các thương lượng theo thời gian thực.

– Có quy định tiền gửi ban đầu: CoinsBank quy định tiền gửi Việc đầu tiên tối thiểu vào sàn khăng khăng như 0,0001 với BTC/ 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng nhà băng thì số tiền buộc phải là 500 EUR, CHF, AUD, USD, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua hệ thống thanh toán điện tử, số tiền Đầu tiên thấp hơn hơi nhiều: như 20 EUR, USD thông qua Perfect Money và Epay, 10 EUR, USD hoặc 1000 RUB qua Qiwi.

– ngôn ngữ hỗ trợ: Tại sàn CoinsBank chỉ tương trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

– Ký quỹ: Sàn CoinsBank ko tương trợ ký quỹ.

– hỗ trợ khách hàng: CoinsBank tương trợ quý khách thông qua chat online, qua số hotline, qua emal và các mạng xã hội như facebook, twitter…

Đồng coin và thị phần của sàn CoinsBank

Hiện tại, đại lý phân phối CoinsBank chỉ hỗ trợ 2 đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp thương lượng chính yếu là đồng coin với những loại tiền pháp định như đô la Mỹ, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC/LTC nhưng nó không được đàm phán phổ quát. Tại CoinsBank không thể tìm hoặc bán Ethereum được, một trong các đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một điểm yếu của sàn cần tránh được để có thể nâng cao hơn nữa.

Được thành lập tại Anh nhưng CoinsBank không những hoạt động tại Anh và còn hoạt động tại khắp nơi trên toàn cầu, chỉ cần người dùng có thẻ visa hay một tài khoản thanh toán điện tử được toàn cầu chấp nhận như Perfect Money.

Phí đàm phán trên sàn CoinsBank như nào
Phí đàm phán tại sàn CoinsBank nghiêng ngả từ 0.2 – 0.5% với phí cho taker là 0.5%, cho maker là 0.2%. Đây là một mức phí khá cao so với phổ thông sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25%. Xem thêm chi tiết các loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền.

Phí giao dịch tại Coinsbank
Phương thức thanh toán tại sàn CoinsBank

Là một sàn hoạt động chính yếu cho việc đàm phán tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank tương trợ không ít phương thức giao dịch làm tiếp thị liên kết khác nhau như trả tiền tiền pháp định qua ngân hàng (bao gồm SEPA – là hình thức trả tiền chuyển khoản ngân hàng bằng đồng euro trong những nước thuộc EU), hay qua hệ thống thanh toán điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01%.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *