Chia sẻ + Diễn viên phim anh hùng yếu đuối một

Chia sẻ + Diễn viên phim anh hùng yếu đuối một
Chia sẻ + Diễn viên phim anh hùng yếu đuối một

“nhân vật yếu đuối phần 1” hay “Weak dũng sĩ Class 1” là phim truyền hình Hàn Quốc kể về 1 học sinh trung học bao gồm chế độ yếu đuối, chiến đấu với bạo lực học đường bởi trí đắt tiền & tuấn kiệt của mình.
phim Người Hùng Yếu Đuối đang được phát với chất lượng HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim 88 Khophim88.com. Mời các bạn cùng truy cập phim han và theo dõi nhé!​

Phim truyền hình này được gửi thể từ webtoon “Weak Hero” (약한영웅 trong tiếng Hàn) được viết bằng Seopass (서패스) đã được minh họa bởi Kim JinSeok (김진석).
nhiều vai chủ yếu trong phim là Park JiHoon, Choi HyunWook & Hong Kyung. Cộng xem các chi tiết chia sẻ and diễn viên phim “Người hùng yếu đuối 1” (Weak anh hào class 1) ngay dưới đây nhé!
giới thiệu phim “Người hùng yếu đuối 1” (Weak siêu nhân Class 1)
Tiêu đề: người hùng yếu đuối 1 / Weak tráng sĩ Class một / Yakhanyeongung / 약한영웅
Đạo diễn: Yoo SooMin
Biên kịch: Yoo SooMin
Nền tảng: wavve
Thời gian chiếu: 18/11/2022 ~ 06/01/2023
Số tập: 8
Thời lượng: 60 phút
Thể loại: biện pháp hành động, giật gân
Tập mới: Thứ 6 hàng tuần
Ngôn ngữ: tiếng Hàn
Phim bao gồm cất câu chữ 18+ (có khía cạnh đấm đá bạo lực, thô tục)
poster hero yếu đuối 1 – weak anh kiệt 1

“Người hùng yếu đuối 1” là câu truyện về Yeon Shi Eun, 1 học sinh gương hình tượng của trường, tất cả thành tựu học tập xuất sắc. Song ngược lại, anh gồm cơ thể nhỏ nhắn and khá yếu đuối, vì thế, anh dễ dàng bị ăn hiếp mỗi khi đến trường. Dù cầm cố, anh luôn đối diện mang phần nhiều hành vi bạo lực ở bên trong và bên ngoài trường học bằng bao gồm cả trí sang trọng và kĩ năng phân tích ấn tượng của mình, thậm chí Shi Eun sẵn sàng chuẩn bị đứng ra bảo đảm Cả nhà học bị doạ khác.
Dàn diễn viên “Người hùng yếu đuối 1” (Weak superman Class 1)
Park Ji Hoon trong vai Yeon Shi Eun
diễn cục phim “Người hùng yếu đuối 1” Yeon SHi Eun

Park JI Hoon được lựa chọn mang lại vai diễn Yeon Shi Eun
Yeon Shi Eun (do Park Ji Hoon thủ vai) tất cả bản chất yếu đuối tuy nhiên nhờ tất cả trí sang trọng & sự bổ trợ từ những các bạn chúng ta, anh sống sót qua đời sống học đường bạo lực, có thể là cản lại chúng, và giữ vững các thành tích học tập Tiên phong trường.
kế bên đời, Park Ji Hoon là tổ ấm của group nhạc Wanna One, tuy không hề là diễn viên nhưng lại nhờ gồm các bí quyết đóng phim từ trước, cần bây chừ Park Ji Hoon mới chắc là góp bên trong bộ phim truyện.

park ji hoon vào vai yeon shi eun
Anh sinh ngày 29/05/1999, and ban đầu diễn xuất từ năm 2005 với bộ phim truyện đầu tay “Song Of The Prince”. Cho bây giờ, Ji Hoon đã dấn mình vào vào cụm bộ phim truyền hình Hàn Quốc như: “Hãy cười lên nào” (2007), “Biệt đội tơ hồng” (2019), “Chờ mùa xuân xanh” (2021)
Choi Hyun Wook trong vai Ahn Soo Ho
diễn cục phim “Người hùng yếu đuối 1” ahn soo ho
Ahn Soo Ho bản truyền hình & webtoon
Nếu mình chính là người thích xem phim Hàn Quốc, thì chắc hẳn rằng cái tên Choi Hyun Wook không còn quá xa lạ. Anh từng bắt đầu làm nhiều phim truyền hình đang được kiểm soát cao như: “Bí ẩn núi Jiri” (2021), “Twenty Five, Twenty One” (2022),…

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *