Cách tắt perpendicular trong cad

Cách tắt perpendicular trong cad

Đối với những kỹ sư thiết kế, thì việc tắt perpendicular trong cad là vô cùng cần thiết. Với những hướng dẫn perpendicular sau đây của Chiasekienthuc365.net chắc chắn sẽ giúp ích cho người bạn.

Nếu bạn muốn xóa các nét đường trắng này, tức là bạn đang muốn tắt chế độ hình học. Bạn hãy thực hiện ngay trên dòng lệnh trong AutoCAD. CONSTRAINTINFER. Sau đó bạn hãy thiết lập giá trị 0 (zero) hoặc đánh lệnh CONSTRAINT SETTINGS. Dau đóStrong tab hình học, bỏ chọn hộp “Infer geometric constraints”

Cách tắt perpendicular trong cad
Cách tắt perpendicular trong cad

Để xóa các điều kiện hình học, chọn các đối tượng để loại bỏ những hạn chế từ. Và sau đó trên dòng lệnh, nhập DELCON -> chọn tất cả -> ấn cách.

Việc xuất hiện tất cả các nét thành màu trắng trong AutoCAD thường khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là không biết làm cách nào để xóa bỏ nét thành màu trắng này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể biết các thực hiện và giải quyết được vấn đề này nhanh chóng tiện lợi nhất.

Cách thứ nhất: Bạn chỉ cần copy tất cả các file đó và paste vào một file cad bất kỳ nào khác. Là sẽ khắc phục được hiện tượng này. Vậy là xong thôi

Cách tắt perpendicular trong cad
Cách tắt perpendicular trong cad

Cách thứ hai: Các bạn tự chọn 1 phương án cho phù hợp

Với những cách thực hiện trên đây, thì bạn có thể thoải mái sử dụng và thực hiện tạo ra được những hình ảnh đẹp mắt.

Để học cách tạo ra một sản phẩm chất lượng, các bạn nên cố gắng tập trung nghiên cứu lĩnh vực đó thật kỹ lưỡng. Trang bị thêm nhiều hướng dẫn khác nhau, ngoài cách xóa constraints trên đây. Để giúp ích cho quá trình thực hiện thiết kế tiện lợi dễ dàng, tự tìm hiểu các tính năng của thanh công cụ. Cách sử dụng linh hoạt và theo dõi chiasekienthuc365.net để có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. Giúp các bạn trở thành người hiểu biết rộng, có thêm những thành công mới vào cuộc sống của mình nhiều hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm tại wed chiasekienthuc365.net để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé các bạn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *