Cách tắt constraint trong cad

Cách tắt constraint trong cad
Cách tắt constraint trong cad

Tắt constraint trong cad khá cần thiết với dân công nghệ. Với những hướng dẫn sau đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho người sử dụng.

Biểu hiện bạn cần tắt constraint trong cad

Khi bạn vẽ AutoCAD, các đường line khi thực hiện, sẽ vô tình được tự động thêm vào đối tượng. Khi xuất hiện di chuột qua một đối tượng nào đó, thì biểu hiện này sẽ được hiển thị lên.

Khi bạn thực hiện di chuyển 1 đường line, sẽ có thể nhìn thấy đường line này khác, hoặc đối tượng khác xuất hiện sẽ di chuyển theo. Bạn muốn biết tắt constraint trong cad nhanh nhất?

Nguyên nhân các nét trắng xuất hiện

Do hạn chế hình học được tự động, nên mới xảy ra khi các biến hệ thống CONSTRAINTINFER được thiết lập để 1 (ON). Việc xuất hiện này, nhằm mong muốn cho người thực hiện hiểu rõ hơn về đối tượng khi thực hiện và áp dụng.

Cách xóa constraints trong AutocAD

Nếu bạn muốn xóa các nét đường trắng này, tức là bạn đang muốn tắt chế độ hình học. Chính vì vậy nên bạn hãy thực hiện ngay trên dòng lệnh trong AutoCAD, nhập CONSTRAINTINFER. Sau đó bạn hãy thiết lập giá trị 0 (zero) hoặc đánh lệnh CONSTRAINT SETTINGS. Và rồi sau đó trong tab hình học, bỏ chọn hộp “Infer geometric constraints”

Để có thể xóa các điều kiện hình học, chọn các đối tượng để loại bỏ những hạn chế từ và sau đó trên dòng lệnh, nhập DELCON -> chọn tất cả -> ấn cách.

Cách giải quyết khi tất cả các nét thành màu trắng trong autocad

Việc xuất hiện tất cả các nét thành màu trắng trong AutoCAD thường khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là không biết làm cách nào để xóa bỏ nét thành màu trắng này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể biết các thực hiện và giải quyết được vấn đề này nhanh chóng tiện lợi nhất.

Thứ 1: Bạn chỉ cần copy tất cả các file đó và paste vào một file cad bất kỳ nào khác là sẽ khắc phục được hiện tượng này. Vậy là xong thôi

Thứ 2: Cách này mình thấy có bạn đã đề xuất nên mình cũng nói luôn cho các bạn tự chọn 1 phương án cho phù hợp

Với những cách thực hiện trên đây, thì bạn có thể thoải mái sử dụng và thực hiện tạo ra được những hình ảnh đẹp mắt.

Để học cách tạo ra một sản phẩm chất lượng, bạn tập trung nghiên cứu lĩnh vực đó kỹ lưỡng. Và trang bị thêm nhiều kiến thức khác nhau, ngoài tắt constraint trong cad trên đây. Bạn theo dõi chiase365.net để có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. Giúp các bạn trở thành người hiểu biết rộng, có thêm những thành công mới vào cuộc sống của mình nhiều hơn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *