Anh Jade: Người Trung Gian – The Middleman’s Love (2023) Vietsub

Anh Jade: Người Trung Gian - The Middleman's Love (2023) Vietsub
Anh Jade: Người Trung Gian – The Middleman’s Love (2023) Vietsub

motchill

Phim Middleman’s Love The Series – Middleman’s Love (2023) xoay quanh nhân vật Jade, 1 căn nhà mẫu mã giao diện trẻ. Mặc dầu bao gồm kết quả học tập không nổi bật. Hầu hết thành viên gia đình bao bọc, dù là Anh chị em hay bằng hữu của anh, rất nhiều hết sức ưa nhìn cần anh đó luôn bị khinh thường hoặc chỉ hóa thành gia đình trung gian cho những người mong biết Anh chị và bằng hữu của anh.
[​IMG]khám nghiệm / Score: 5 | MyDramaList Trạng Thái: Trailer sắp tới Phát Hành: Tập một, 2 Vietsub Cập nhật: 07/11/2023 Thẻ: mình – Học con đường , hài hước , Phim cỗ , Phim sắp Chiếu , trung ương lý , Thái Lan ,
[​IMG]
đánh giá / Score: 5 | MyDramaList Trạng Thái: Trailer sắp Phát Hành: Tập một, 2 Vietsub Cập nhật: 07/11/2023 Thẻ: bạn – Học đường , khôi hài , Phim cỗ , Phim sắp đến Chiếu , trọng tâm lý , Thái Lan ,
[​IMG]
Phim Middleman’s Love The Series – Middleman’s Love (2023) xoay quanh hero Jade, một căn nhà kiểu dáng hình ảnh trẻ. Mặc dù có các thành tích học tập không nổi nhảy. Đều mọi người bao quanh, dù là Các bạn hay bằng hữu của anh ý, mọi siêu đẹp mắt cần anh ấy luôn bị coi thường hoặc chỉ biến thành chúng ta trung gian cho người ao ước biết Cả nhà và đồng đội của anh ý.
[​IMG]một ngày nọ, văn phòng công sở của anh ý chào mừng một thực tập sinh tên là Mai, 1 sinh cục thu hút, bom tấn với các thiếu nữ trong văn phòng. Jade bắt gặp rằng Mai thường quan sát chằm chằm vào anh đấy & các bạn của mình, Uea. Anh đó nghĩ Mai cân nhắc Uea, và anh sẽ lại trở thành người trong gia đình trung gian cho việc này. Nhưng mà anh lừng chừng rằng người thân chắc cú lọt vào mắt xanh của Mai chính là anh. Từ đây, bật mí câu chuyện yêu đương đam mỹ đầy thú bởi vì và cũng khá lãng mạn.
[​IMG]
Mời bạn xem phim Full

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *