Yếu sinh lý và các dấu hiệu

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phongngo999, 9/5/19.

 1. phongngo999

  phongngo999 Thành viên mới

  Nam giới thường thấy những dấu hiện sau:

  + Rối loạn cương dương: Hay còn có thể nói là liệt dương. Là tình trạng dương vật chỉ có thể cương cứng trong thời gian ngắn, thậm chí không thể cương cứng, nên không thể quan hệ đủ lâu để có con. Sau khi xuất tinh, muốn cương dương trở lại cần một thời gian khá lâu.

  + Rối loạn xuất tinh: Bao gôm các triệu chứng xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, hay thậm chi không xuất tinh,... Đây là tình trạng nam giới không điều khiển được việc xuất tinh , khiến cho việc quan hệ tình dục thường bị gián đoạn, cả nam và nữ giới đều khó đạt được cực khoái.

  + Suy giảm ham muốn tình dục: Là tình trạng nam giới không còn hứng thú hay không muốn thực hiện hành vi quan hệ. Việc này có thẻ dẫn đến stress, căng thẳng, chán chường, để người bạn đời ngày càng xa lánh, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai bên.

  + Cảm thấy đau khi quan hệ: Nam giới khi cương cứng, xuất tinh hoặc đi tiểu sau khi đã quan hệ cảm thấy đau đớn ở dương vật, dần dần gây ra rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục,...

  Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề giao hợp, tình cảm lứa đôi, mà còn dẫn đến hiếm muộn – vô sinh. Vậy nên nếu phát hiện các triệu chứng trên, nên khám và điều trị kịp thời nếu không muốn tình trạng ngày càng trở nặng và khó điều trị hơn, chi phí điều trị cao hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng