Ý nghĩa đặc biệt khi treo tranh gao trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 1/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Có bao giờ bạn từng nghĩa chỉ treo một bức tranh trong nhà lại mang đến ý nghĩa phong thuỷ rất to lớn cho gia đinh mình không. Đó là tranh gao, mỗi mẫu tranh là một ý nghĩa khác nhau, nhưng riêng về tranh gạo thì nó cũng đã có ý nghĩa riêng của nó.

  Riêng về tranh gạo, trong một ngôi gia đầy đủ đầm ấm thì nhà bạn cần phải có 1 hủ gạo trong nhà, chính điều đó thể hiện sự sung túc đủ đầy của gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chăm được hủ gạo của mình lúc nào cũng được lắp đầy, không cần phải lo lằng như thế khi trong nhà đã có một bức tranh gạo dù lớn hay nhỏ thì những hạt gạo trên ấy cũng mang đến ý nghĩa sung túc cho ngôi nhà của mình.

  Về ý nghĩa của từng mẫu tranh gao viet nam, bạn hãy lựa chọn mẫu mã phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng mà mình dự định tặng đến. Ví dụ, nếu bạn được mời đến dự tân gia nhà mới hay khai trương cửa hàng thì nên tặng ngay cho gia chủ một bức thuận buồm xuôi gió hoặc mã đáo thành công, ngay từ tên của bức tranh đã nói lên được ý nghĩa của nó rồi đúng không ạ. Nếu bạn dự định tăng tranh cho đối tượng là người lớn tuổi thì nên tặng các bức tranh chữ thọ, tranh gạo đôi chim, chim hạc và cây tùng, đây là bức tranh nổi tiếng có ý nghĩa phong thuỷ về sự trường tồn, trường thọ.

  Đặc biệt lưu ý đến việc treo hướng tranh gao, đối với tranh thuận buồm xuôi gió hoặc mã đáo thành công, chúng ta nên treo tranh theo hướng thuyền hay ngựa chạy vào trong nhà, ngụ ý để tài lộc từ ngoài đường vào nhà, nếu treo hướng ngược lại thì mọi điều may mắn sẽ từ trong nhà trôi hết ra đường. Hoặc nếu lỡ được tặng 1 bức mà hướng của tranh không theo hướng chúng ta có thể chữa cháy bằng cách treo tranh ở hướng quay ra cửa chính, tức là tranh gao sẽ nằm đồi diện cửa các bạn nhé

  Còn rất nhiều điều cho từng mẫu khác nhau, nếu phân vân mẫu tranh bạn chọn có phù hợp hay không, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng