Xuất xứ và đặc điểm của gỗ Căm Xe

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 1/12/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Sàn gỗ Căm Xe được phát triển từ cây gỗ căm xe (Xylia xylocarpa) là cây gỗ nhóm 2 trong bảng phân loại thực vật là loại cây gỗ bự có thời gian sinh trưởng trung bình phân bổ ở khu vực nhiệt đới. Gỗ cứng, vững, nặng thớ gỗ mịn tỷ trọng 1.15, giác, lõi phân biệt giác màu trắng hoặc tiến thưởng nhạt lõi màu đá quý đến đỏ thẫm hơi có vân đậm, nhạt xen kẽ màu nâu tiến thưởng đến nâu thẫm, chịu lực hay, không mối mọt, kháng nấm, khuẩn chịu mưa nắng để lâu hoặc chạm chán nước chuyển dần sang màu sẫm đen. Gỗ có màu sắc vân thớ đẹp độ bền cao thường sử dụng đóng đồ gỗ hương thông minh, tàu hồ, tà vẹt…

  Sàn gỗ Căm xe được tạo ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu trái đất nguyên liệu được ngã từ cây gỗ căm xe được lựa chọn kỹ lưỡng thải trừ những khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ như: sâu, giác, nứt , vỡ giá sàn tre…. Được tẩm, sấy đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu hạn chế tối đa cong, vênh co ngót độ ẩm <14%. Bề mặt ván sàn được sơn phủ bằng 6 lớp sơn UV treffer của Đức chống chầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ lớp đáy được sơn do 2 lớp sơn lót chống thấm, sơn phủ bề mặt có nơi bắt đầu thực vật không mùi thân mật môi trường Sàn gỗ căm xe được sản xuất 100% từ tự nhiên nên rất tinh khiết và bình an phù hợp với không gian nội thất yên cầu hỏi sự lanh lợi và tính thẩm mỹ cao.

  Sàn gỗ Căm xe FJL là loại ván sàn tự nhiên được làm toàn bộ từ gỗ căm xe Lào. Đặc điểm của sàn gỗ căm xe FJL là được ghép từ nhiều thanh gỗ căm xe có kích thước bé nhỏ bằng máy ép công nghệ cao và sử dụng keo chuyên dụng. bảo đảm các mối ghép nổi trội chắc nịch, không bị vênh các mối ghép. bởi tận dụng nhiều thanh gỗ ốm nên giá thành của sàn gỗ căm xe ghép rẻ hơn đối chiếu bạn dạng solid( liền thanh) rất nhiều. Điều này rất phù hợp cho đối tượng người tiêu dùng muốn cần đến sàn gỗ thiên nhiên Sàn gỗ Căm Xe diễn tả sự đắt tiền, yên ấm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người cần đến cảm thấy thoải mái. Sàn Gỗ có thể cấu kết dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng...
  [​IMG]
  - Sàn gỗ thiên nhiên được phổ biến và ngưỡng mộ là các loại sàn gỗ thiên nhiên với chủng loại, mẫu mã, màu sắc phú quý.

  - Kích thước mỗi tấm bình thường là 900 x 90 x 15mm; 750 x 90 x 15mm; 600 x 90 x 15mm (dài x rộng x dày)

  - Loại gỗ Căm Xe (Lào) có màu sắc tự nhiên khá đẹp, thích hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chuyên gia sơ chế sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, bất biến theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt...

  - Sàn gỗ Căm Xe có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ thiên nhiên, hợp với nhu cầu của người dùng.

  Xuất xứ và đặc điểm của gỗ Căm Xe

  Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung (Việt Nam) và Lào.

  Gỗ Căm Xe là loại gỗ to, cao trên 30m, bán kính nhân 2 khoảng 1,2m. Thân tròn, thẳng, vỏ màu nâu quà hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi.

  Phân biệt

  Giác màu trắng tiến thưởng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn,nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Cây Căm Xe cho gỗ tuyệt, rất bền, không bị mối mọt sàn gỗ hương tự nhiên, chịu được mưa nắng, cần dùng đóng đồ gỗ hương thông minh, đóng tầu biển, làm tà vẹt, làm trong xây đắp và pha chế sàn gỗ.

  Ở Việt Nam sàn gỗ Căm Xe được lắp khá thông thường. Sàn Căm Xe mang đậm nét tự nhiên và dản dị màu sắc ấm áp hài hòa và đem phong cách thành phố trang nhã.

  tới nay, dù cuộc sống phát triển văn minh với sự ra đời của hàng loạt các thắng lợi công nghiệp đảm bảo chất lượng vẫn không thể tượng trưng được cực hiếm của gỗ thiên nhiên trong lĩnh vực trang hoàng nội thất. tuyệt vời hơn thế là gỗ thiên nhiên vẫn giữ được địa điểm độc tôn của bản thân trong lĩnh vực sàn gỗ vì những đặc tính ưu việt tự nhiên của chúng đem lại.

  Sàn gỗ căm xe rẻ

  Trong các loại sàn gỗ thiên nhiên được sử dụng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe biết tới đến là nhà cửa bán chạy nhất và được tin sử dụng nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quí thứ nhì nên có sức chịu bền rất cao. Dường như, các thành quả sàn gỗ căm xe được sử dụng ở Việt Nam hiện giờ chủ chốt là gỗ căm xe Lào. Gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào được trồng trong ở đất cằn cỗi nên cứng và rắng chắn hơn nhiều so sánh các loại gỗ căm xe cùng loại có xuất xứ ở Indonexia giỏi Malaysia. Đặc điểm chính của sàn gỗ căm xe thiên nhiên như sau:

  Nguyên liệu làm sàn gỗ Căm Xe : chọn từ cây gỗ căm xe thiên nhiên có tuổi đời hàng trăm năm với đường kính gỗ to, thớ gỗ mịn và thẳng, không có đốt sần, vuông vức

  Sau khi lấy về nhà máy còn phải trải qua nhiều lần sàn lọc, lựa chọn gắt gao để chọn ra những thành phầm cây gỗ căm xe xuất xắc nhất làm nguyên liệu.

  Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế đến tiến hành vấp ngã gỗ theo những qui cách và kích thước đã được cách thức từ trước.

  Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo xây đắp riêng lẻ, độc quyền của doanh nghiệp một cách đúng đắn và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không xuất hiện kẻ hở giữa các ván sàn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng