Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Một số lưu ý khi đi lao động 1 năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi danlamseo, 15/1/20.

 1. danlamseo

  danlamseo Thành viên mới

  1. Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

  Đối với những lao động gặp khó khăn về tài chính thì phù hợp đi đơn hàng 1 năm. Bởi chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xklđ Nhật Bản đơn hàng 3 năm. Điều này giúp cho những lao động hạn hẹp về tài chính vẫn đi XKLĐ tại Nhật Bản được.

  2. Mức thu nhập của đơn hàng đi Nhật 1 năm rất cao, ổn định

  Thông thường, mức lương cơ bản của đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm cao và ổn định, khoảng 30 triệu đồng/tháng. Lưu ý, đây là mức lương chưa tính tăng ca, làm thêm. Tại Công ty XKLĐ uy tín JVNET, các đơn hàng XKLĐ 1 năm có thu nhập dự kiến tính cả tăng ca và làm thêm lên đến 48 triệu đồng/tháng.

  3. Việc làm thêm nhiều

  Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm. Điều này giúp cho thu nhập của người lao động tăng lên rất nhiều, đảm bảo cuộc sống của lao động tại Nhật.

  4. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm mới nhất 2020 bớt khắt khe hơn
  Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng xkld nhật bản 1 năm có nhiều việc làm thêm
  So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi Nhật đơn hàng 1 năm có phần bớt khắt khe. Điều kiện về độ tuổi khi đi Nhật đơn hàng 3 năm là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng giới hạn độ tuổi chỉ từ 19-27 hay độ tuổi trên 30, tốt nghiệp cấp II thì chỉ đi được đơn hàng xây dựng,…Nhưng đối với đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản 1 năm trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 vẫn có cơ hội được lựa chọn những đơn hàng tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng