Xua đi nỗi bi thương khi buộc phải nghỉ hưu non

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 17/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  mỗi lúc sở hữu chuyện, tôi đều thích lăng băng 1 mình trong khu vui chơi công viên để tâm hồn thư thái quay về. Chợt giật mình vì tiếng ai đó gọi tên, hóa ra là anh Nguyễn Tấn Danh, 34 tuổi, 12 Thoại Ngọc Hầu, p.Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Thấy tôi gương mặt bần thần, Danh hóm hỉnh: “Có chuyện gì thế ông bạn thân?”.

  “ ko đc cười cợt tôi đâu đấy”. Rồi ngó trước , ngó sau không hề thấy ai, tôi mới dám bộc bạch: “Nói thật là một người đàn ông mới 35 tuổi mang nỗi nhục nào to hơn việc bất lực không?! Thời mới cưới tôi mà thậm chí hừng hực hàng ngày vài ba bận thế mà chẳng hiểu sao mấy tháng nay tôi chỉ sở hữu vài tuần một lần, mà toàn kiểu " chưa tới chợ đã hết tiền". Mà mỗi lần chuyện ấy xong xuôi, tôi thấy chân tay lạnh lẽo, vã mồ hôi body, người không thoải mái, phờ phạc, cố cũng chẳng đc. Nhục lắm, cô ấy bảo tôi đi kiểm tra sức khỏe xem sao, nhưng như thế chẳng khác nào bảo tôi bắc loa thông báo cho tất cả phường. Tôi bắt buộc viện cớ đi bắt gặp bạn để uống thật nhiều ngừng lăn ra ngủ vì hãi hiệu ứng hàng đêm nghe tiếng cô ấy thở dài mà não hết cả ruột. đa dạng hôm nghĩ yêu quý vk, ôm cô ấy vào lòng nhưng bà xã tôi lại cau có, gạt phắt tay tôi ra “để em ngủ, anh mang làm cho được gì đâu mà yêu với chả đương”, mất cả hứng.

  Nghe tôi nói mà Danh mỉm cười ngất: “Nói thật sở hữu ông trước phía trên tôi cũng vậy đấy, mỗi lần chỉ được khoảng 3 phút, cố mãi mà cũng chẳng “lên” được nữa. Mà tôi còn bị tinh trùng loãng & ít phải lấy nhau 3 năm mà vẫn không có con, đi chữa trong trung tâm y tế mãi, “canh trứng”, rồi thuốc nam thực phẩm chức năng bắc nhưng không ăn thua, chỉ thiếu nước là thụ tinh trong đường ống dẫn nghiệm thôi. May mà bà xã ck yêu nhau không thì chia ly lâu rồi”.  [​IMG]

  Xua đi nỗi bi thiết bệnh yếu sinh lý. Ảnh: minh họa

  Tôi tròn thị giác ngạc nhiên: “Ông mà cũng vậy hả? Chẳng phải mang cậu cu con to tướng rồi mà.”

  Danh phá lên cười: “Nghe đứa bạn là dược sĩ khuyên sử dụng thuốc BoniSeal của Canada ổn lắm. bộ phận của BoniSeal là tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa, hạt Guarana, lá cây Damiana, chiết xuất cây cọ lùn, cùng những vitamine… toàn cung cấp cho đấng mày râu bệnh yếu sinh lý thôi, vừa giúp cho làm tăng trưởng lượng chất testosterone, số lượng và quality tinh trùng, vừa giúp tăng kĩ năng cương dương, ham muốn tình dục.

  Tôi dùng tới ngày thiết bị 7 thôi đã thấy khác hoàn toàn rồi, chưa khi nào thấy sung mãn như vậy. nhìn thấy vợ ăn diện quyến rũ là người cảm thấy rạo rực, chỉ muốn " yêu " vk luôn luôn thôi . Hôm nào bà xã đi ngủ sớm mà không “gặp nhau” đc là chân tay cứ tê tê, rân rân, khó chịu hết sức. vợ tôi cũng mừng ra mặt, yêu chiều ông chồng lắm. mà phải sử dụng BoniSeal được một lúc, đi xét nghiệm thấy tinh dịch đặc & khỏe hơn hẳn. Chẳng thế mà 2 tháng sau vk tôi có thai thằng Cò, hoàn toàn tự nhiên và thoải mái. Khỏi bắt buộc nói nhà tôi vui như hội ấy.”

  Nghe Danh nói mà tôi mừng lắm, lâu lắm tâm trạng mới phải chăng như thế, chắc hẳn rằng bắt buộc tìm BoniSeal ngay thôi, cảm ơn ông đồng bọn nhé.

  xem thêm : thuốc BoniMen - hỗ trợ làm hạn chế size tuyến tiền liệt.

  Nguồn :http://giadinh.net.vn/song-khoe/bot...-vao-tan-tay-nguoi-viet-20170724080328716.htm
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  có gì đâu buồn. nghĩ hưu ở nhà làm việc khác
   
 3. tuonglun

  tuonglun Thành viên mới

  bạn nói hay vãi