Xử lý nước hồ bơi gia đình an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 19/1/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Xử lý nước hồ bơi đúng tiêu chuẩn không phải việc quá khó khăn. Chỉ đơn giản là mối quan hệ giữa định lượng các chất hóa học trong nước bể, mà nước bể thì thay đổi quanh năm, liên tục. Mọi thứ có trong môi trường, thời tiết như dầu, bụi bẩn và mỹ phẩm đều ảnh hưởng đến sự cân bằng nước hồ bơi của bạn – nói một cách ngắn gọn, bất cứ thứ gì tiếp xúc với nước, đều ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Thế nhưng rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần xử lý nước cho thật sạch thì nước bể bơi mới sạch, mới đảm bảo chất lượng. Hãy dừng ngay suy nghĩ đó lại và tham khảo hướng dẫn xử lý nước hồ bơi dưới đây

  Chỉ làm sạch bể bằng cách thay nước

  Các bạn không thể sử dụng phương pháp này thường xuyên. Khoảng 2 đến 3 năm mới thay nước bể bơi một lần. Bởi vì phương pháp này tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của. Cần một lượng nước bể bơi lớn hợp vệ sinh là không phải điều dễ dàng.

  Mọi người vẫn nghĩ, sau khi thay nước mới bể bơi hoàn toàn sạch không còn tạp chất ô nhiễm. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi vì nếu chỉ thay nước bể bơi thôi vẫn chưa đảm bảo bể bơi đã sạch. Các chất thải, ô nhiễm có thể lắng xuống dưới lòng bám vào thành bể và thiet bi ho boi nếu không được xử lý sạch khi thay nước bể bơi mới vào rất dễ bị nhiễm khuẩn.

  [​IMG]

  Làm sạch nước hay cân bằng nước - thiet bi ho boi?

  Có thể bạn sẽ không thay nước bể trong nhiều năm. Việc sử dụng các thiết bị lọc và khử trùng bể bơi liên tục sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm và giữ nước bể sạch sẽ. Nhưng để cân bằng nước thì không chỉ như vậy, bộ lọc không thể giúp bạn cân bằng nước. Một bể nước cân bằng là bể nước có độ pH đúng, tổng độ kiềm và độ canxi tiêu chuẩn.

  Cũng có thể định nghĩa cân bằng nước là độ ăn mòn trong nước bằng không và không chứa cặn. Khái niệm này bắt nguồn từ thí nghiệm thực tế: cho nước hòa tan và giữ các khoáng chất cho đến khi trở nên no và không chứa thêm được nữa. Giống như thí nghiệm hóa học ở chương trình học cơ sở, cho đường hoặc muối vào nước, khuấy đều đến khi tan hết, bạn cho thêm 1 lượng đường hoặc muối tương tự, nước sẽ không hòa tan nữa và các hạt sẽ lắng xuống đáy cốc.
  [​IMG]


  Chỉ sử dụng các thiết bị lọc nước - thiet bi ho boi

  Các thiết bị lọc nước không thể thiếu trong các bể bơi. Giúp bể loại bỏ các chất ô nhiễm và giữ nước luôn trong sạch. Phương pháp này được sử dụng liên tục bởi rất đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Mặc dù vậy, cách làm này chỉ được một khoảng thời gian, không thể xử lý nước hồ bơi sạch lâu dài.Các chất bẩn, tạp chất gây ô nhiễm len lỏi trong bể và ngày một nhiều lên. Vì vậy để luôn đảm bảo nước bể bơi sạch, người đến tắm không phải mang nỗi sợ hãi khi nhìn thấy bể bơi chưa sạch, các ông chủ chỉ nên sử dụng phương pháp này trong thời gian đầu và đan xen các phương pháp xử lý nước bể bơi khác.

  [​IMG]

  Làm gì để tránh những sai lầm khi xử lý sạch nước bể bơi

  Để tránh những sai lầm trên cũng như xử lý sạch hoàn toàn nước bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đã được các chuyên gia nước sạch khuyên dùng. Đảm bảo khử sạch hoàn toàn vi khuẩn, chất bẩn gây ô nhiễm trả lại nguồn nước trong sạch như ban đầu cho bể. Cách làm vô cùng đơn giản, thời gian công sức chi phí vô cùng thấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trợ thính Stella

  Trợ thính Stella Thành viên mới

  bài viết hay