xu hướng làm hồ cá koi hiện nay theo phong cách gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 19/7/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  làm hồ cá koi đang trở thành nhu cầu thời thượng ở Việt Nam cho những hộ có điều kiện sân vườn rộng rãi. Ai trong chúng ta cũng biết cá koi bắt nguồn từ Nhật Bản, thế nhưng rất nhiều hộ lại nuôi cá koi trong hồ kính hoặc kiểu hồ phương Tây có vẻ như không phù hợp lắm. Nếu bạn nuôi cá koi với hồ cá koi Nhật bản Xu hướng làm hồ cá koi phong thủy cho sân vườn biệt thự truyền thống thì thật là đẹp và mang nét cổ kính, lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  Các bước để thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời bao gồm:

  – Bước 1: Phác thảo ý tưởng làm hồ cá koi về kiểu dáng hồ, Xu hướng làm hồ cá koi phong thủy cho sân vườn biệt thự khu vực làm các tiểu cảnh. Nên vẽ kiểu dáng hồ ôm viền ngôi nhà của bạn là hợp với phong thủy nhất.
  [​IMG]
  – Bước 2: Đào hồ chính và hồ phụ, hồ chính độ sâu không quá 1m và hồ nhỏ độ nông không nên dưới 0,4 m.

  – Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  – Bước 4: Đổ bê tông đáy và xây thành, bạn có thể xây thêm cầu bắt qua hồ. Trồng các loại cây xung quanh hồ lúc này là phù hợp nhất.
  [​IMG]
  – Bước 5: Sau khi xây xong phía làm hồ cá koi xung quanh bờ hồ ta có thể trồng sen, súng để có thêm bóng mát và giảm bớt sự phát triển của các loài rêu hại. Có thể trồng Xu hướng làm hồ cá koi phong thủy cho sân vườn biệt thự các cây trúc và xây các ngọn đèn kiểu Nhật.

  Hồ cá koi Nhật bản rất gần gũi với thiên nhiên


  [​IMG]

  Nước hồ phải trong thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ và là môi trường tốt cho đàn cá
  [​IMG]
  Người nuôi cá koi cũng nên để làm hồ cá koi ý đến các loại rong hoặc tảo phát triển trong hồ nước, nếu loại rong tảo này phát triển nhiều sẽ hút hết nồng độ oxygen trong nước từ đó làm cá koi nghẹt thở thậm chí chết.
  [​IMG]  Xu hướng làm hồ cá koi phong thủy cho sân vườn biệt thự
  Ðể hạn chế sự phát triển của một số loại rong, tảo trong hồ cá , các bạn nên trồng thêm làm hồ cá koi một số loại cây trong nước cây như sen, cỏ sậy, hoặc một thác nước nhỏ ( giống giếng phun ) cũng có tác dụng tốt cho cá koi.


  LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!
  Hotline: 0913.134.903
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng