Xin visa du hý Thụy Sĩ khó không? Bí kíp xin visa du lịch Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi gvsvietnam, 3/10/22.

 1. gvsvietnam

  gvsvietnam Thành viên

  Thụy Sĩ là một đất nước châu Âu với vẻ đẹp đột nhiên hùng vĩ của núi non, rừng cây và hàng nghìn hồ nước. Nổi tiếng mang những thành thị thăng bình nhất hành tinh, Thụy Sĩ là một trong các địa điểm du lịch châu Âu ăn khách nhất hiện giờ. Vậy xin visa du lịch Thụy Sĩ khó không? Hãy cộng GVS phân tách và đi sắm đáp án ngay sau đây.
  Xin visa du hý Thụy Sĩ khó không?
  nếu bạn hỏi chúng tôi xin visa du hý Thụy Sĩ khó không thì câu tư vấn tình thực nhất chính là: hơi khó. Bởi lẽ, việc xin visa du hý Thụy Sĩ tự túc gần như là rất khó, trừ phi bạn mang người thân hoặc bạn bè từ phía Thụy Sĩ gửi thư mời hoặc giấy bảo lãnh hợp lệ hoặc với được giấy mời du hý trong khoảng 1 tổ chức du hý tại Thụy Sĩ. Chưa kể, visa du hý Thụy Sĩ với vòng xét phê chuẩn tương đối gắt gao, nếu bạn có tấm hộ chiếu trắng hay không có lịch sử du lịch qua một số nước to thì rất với thể giấy má của bạn sẽ bị đánh trượt.
  một phương pháp mà bạn có thể tiêu dùng đấy chính là xin visa Schengen của một đất nước châu Âu dễ xin visa (phổ biến nhất là Pháp) rồi tiêu dùng tấm visa đó để nhập cảnh vào Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ gây tốn kém khá rộng rãi cho bạn trong trường hợp bạn ko với ý định lưu trú tại Pháp hay các quốc gia khác trong thời gian dài. Nguồn cội là bởi theo quy định chung của châu Âu, giả dụ bạn muốn xin visa Schengen để nhập cảnh vào trong khoảng hai nước trở lên thì phải xin của đất nước sở hữu thời kì lưu trú dài hơn.
  do vậy, để xin visa Thụy Sĩ thành công, đầy đủ mọi người sẽ tuyển lựa tậu tour du lịch trong khoảng những tổ chức du lịch, hoặc tiêu dùng dịch vụ xin visa Thụy Sĩ của những công ty dịch vụ giỏi như GVS Vietnam.
  Về điều kiện được cấp visa du hý Thụy Sĩ, mọi công dân Việt Nam đều sở hữu thể xin visa du hý Thụy Sĩ sở hữu điều kiện không với tiền án, chưa từng bị truy nã tố hình sự.
  [​IMG]
  Xin visa du hý Thụy Sĩ khó không? - Tương đối khó!
  thủ tục khiến cho visa du hý Thụy Sĩ
  Đối sở hữu visa Thụy sĩ diện du hý, mẫu thị thực bạn cần xin chính là thị thực Schengen dòng D.
  Chuẩn bị giấy má xin visa du hý Thụy Sĩ
  thủ tục nhân thân
  Đơn xin cấp thị thực Thụy Sĩ với ghi đa số thông tin tư nhân của người nộp, tháng ngày và chữ ký
  02 ảnh chụp kích thước 4x6 trên nền trắng, rõ mặt (xem quy định về ảnh chụp tại link)
  Sổ hộ khẩu hoặc xác nhận thông báo trú ngụ (nếu là người nước ngoài thì dùng thẻ trú ngụ Việt Nam)
  giả dụ đương đơn dưới 18 tuổi sẽ cần mang giấy đồng ý với chữ ký của ba má trong các trường hợp: ví như chỉ đi Thụy Sĩ sở hữu mẹ sẽ cần giấy đồng ý của bố, giả dụ chỉ đi Thụy Sĩ mang bố sẽ cần giấy đồng ý của mẹ, nếu như không đi cùng cha mẹ thì cần mang người giám hộ đi kèm và phải sở hữu giấy đồng ý của cả bố và mẹ. Tuy nhiên xuất trình thêm giấy khai sinh và hộ chiếu hoặc CCCD của người đồng hành.
  giấy tờ chứng minh công tác
  ví như là người đi làm: giao kèo lao động, xác nhận khiến cho việc trong khoảng công ty chủ quản, giấy xin nghỉ phép đã được ưng chuẩn và đóng dấu, phiếu lương trong 03 tháng gần nhất
  ví như là chủ công ty hoặc tự kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, chứng trong khoảng nộp thuế trong 01 năm sắp nhất
  nếu như là người đã nghỉ hưu: quyết định hưu trí, phiếu lĩnh lương hưu (hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu)
  nếu như là học trò sinh viên: giấy xin nghỉ phép đã được nhà trường bằng lòng và đóng dấu, bản sao thẻ học sinh sinh viên, xác nhận đang theo học tại nhà trường
  giấy má chứng minh tài chính
  Bản gốc sao kê account nhà băng trong 03 tháng sắp nhất (của công ty chủ quản hoặc cá nhân)
  Sổ tiết kiệm tối thiểu sở hữu 200 triệu đồng
  giấy má chuyến di
  Bảo hiểm du lịch châu Âu giá trị tối thiểu 30.000 eur.
  Thư mời bản gốc của 1 doanh nghiệp hoặc công ty du lịch ghi rõ họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu của người được mời và công nhận trả tiền
  thông tin đặt vé máy bay khứ hồi
  xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi tạm cư trong từng ngày và thời gian dự định tạm trú trong khu vực Schengen
  lịch trình chi tiết của chuyến đi bằng tiếng Anh
  Nơi tiếp nhận giấy má đi Thụy Sĩ du lịch
  một điều bạn cần lưu ý lúc nộp giấy má xin visa du lịch Thụy Sĩ đó chính là Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam không tiếp nhận giấy tờ thị thực. Thay vào đó, bạn sẽ nộp tại trung tâm hấp thu thủ tục thị thực VFS Global tại liên hệ sau:
  VFS Thụy Sĩ tại Hà Nội: tòa nhà Ocean Park, #207 - tầng hai, số 01 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  VFS Thụy Sĩ tại Tp.HCM: tòa nhà Resco, tầng 3, số 94-96 tuyến phố Nguyễn Du, Bến Nghé, huyện 1, Tp.HCM
  Để xin visa Thụy Sĩ du hý, bạn phải đặt hứa và nộp giấy má tại văn phòng VFS Global
  Để nộp hồ sơ tại VFS, bạn sẽ cần tiến hành đặt lịch hứa hẹn trước tại link. Thời kì hấp thu giấy tờ của trung tâm là từ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 15h00 hằng ngày (trừ cuối tuần và ngày lễ).
  lúc đến nộp hồ sơ theo lịch hứa hẹn, bạn nên đến sớm hơn so với thời gian hẹn trước tối thiểu 15 phút để xếp hàng lấy số.
  Lệ phí visa Thụy thể diện du hý
  Bảng lệ phí thị thực du hý Thụy Sĩ
  Đối tượng áp dụng Phí Việt Nam Đồng Phí đô la Mỹ
  Người to hai.100.000 80
  con nhỏ 6-12 tuổi một.050.000 40
  trẻ con dưới 6 tuổi miễn phí miễn phí
  Công dân Nga 950.000 35
  Ngoài mức phí thị thực trong bảng trên, bạn còn cần đóng thêm 626.000 VND phí dịch vụ VFS. Sau khi đóng lệ phí, bạn sẽ được xuất biên lai gốc.
  Lưu ý: Mức phí trên ứng dụng theo tỷ giá hối hận đoái bây giờ. Lệ phí với thể đổi thay không báo trước, cho nên đương đơn cần chú ý theo dõi trên website của VFS để kịp thời cập nhật. Song song, hầu hết lệ phí đã đóng sẽ ko được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào, dù bạn có đậu visa hay ko.
  Xin visa du lịch Thụy Sĩ mất bao lâu?
  Nhìn chung, visa đi châu Âu sẽ được xét phê duyệt trong vòng 15 ngày kể bắt đầu từ cơ quan xét duyệt y nhận được giấy má và giấy má được coi là hợp thức. Không những thế, quá trình này với thể bị kéo dài giả dụ thủ tục của bạn xảy ra những lỗi méo mó về thông tin hay thiếu hồ sơ. Trong trường hợp đó, bạn với thể sẽ bị Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán yêu cầu bổ sung giấy má và mời tham gia phỏng vấn về mục đích đến Thụy Sĩ cũng như xác minh tính chính xác của thủ tục.
  Theo quy định, giấy má được yêu cầu nộp trước không quá 6 tháng từ khi ngày xuất hành dự định.
  Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã sở hữu được cái nhìn khách quan nhất về vấn đề: xin visa du lịch Thụy Sĩ khó không? Ngay hiện tại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi giả dụ bạn muốn có một chuyến khám phá Thụy Sĩ xinh đẹp trong thời gian sớm nhất nhé.
  Nguồn: https://visanuocngoai.vn/visa-chau-au/xin-visa-du-lich-thuy-si-kho-khong.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng