Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 , thí sinh cần chuẩn bị như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quytran2593, 24/4/18.

 1. quytran2593

  quytran2593 Thành viên mới

  Việc học hai văn bằng cùng một lúc không còn là điều hiếm gặp. Xu hướng đa dạng hóa chuyên môn & kỹ năng ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Đào tạo Văn bằng 2 khối ngành Y Dược mang lại hàng trăm ngàn cơ hội việc làm trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động.
  Văn bằng 2 khối ngành Y Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm
  Theo số liệu của Tổng cục thống kê năm 2017, tại Việt Nam có hơn 1,1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp và 25.000 cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau không có việc làm.
  Nguyên nhân cho tình trạng kể trên không phải do thiếu việc làm mà chủ yếu do nhân lực không đủ kiến thức, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc. Ước tính đến năm 2025, nước ta cần một nguồn nhân lực ước tính khoảng 18.000 dược sĩ làm việc tại tất cả các cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng... Cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại đang cực kỳ mở rộng.

  [​IMG]
  Học văn bằng 2 ngành Dược tại cơ sở đào tạo nào?
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng là một trong những cơ sở đi đầu trong việc xây dựng mô hình đào tạo giáo dục Trường học – Bệnh viện, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống thực tế để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.
  Trải qua quá trình hình thành và phát triển lớn mạnh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định được thương hiệu qua chất lượng giảng dạy. Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là một trong những cơ sở tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện lớn cũng như các phòng khám trên khắp cả nước.
  Trường có nhiều cơ sở đào tạo ở nhiều nơi khác nhau thuận tiện cho việc học tập của học sinh, sinh viên trên cả nước. Hiện nay trường đang không ngừng mở thêm các lớp mới và tiến hành Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  Đối với yêu cầu Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển hồ sơ. Điều kiện xét tuyển đối với hệ đào tạo này là thí sinh cần phải có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với chương trình đào tạo này, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.
  Nếu đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị một hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường. Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường;
  • Học bạ photo công chứng;
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng;
  • 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ & số điện thoại để nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần;
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng