Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại Hà Nội theo những tiêu chí nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phamphuc, 12/6/18.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành viên mới

  Để đảm bảo chất lượng đầu vào Trường Cao đẳng Y Dược đưa ra một số tiêu chí xét tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

  Xem thêm: Hà Nội công bố học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018
  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 áp dụng những tiêu chí nào?

  Theo thống kê về nguồn lao động ở Việt Nam hiện nay cho thấy, nước ta đang có khoảng hơn 1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp hoặc ở tình trạng làm việc không đúng với chuyên môn. Điều đặc biệt là đa phần nguồn lao động trẻ ở đây đều đang trong độ tuổi thanh niên.

  Bất chấp các ngành nghề khác đang dư thừa, sinh viên mới ra trường đối diện với nguy cơ thất nghiệp thì những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn trong tình trang “cung” không đủ “cầu. Dược sĩ tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp thực phẩm, nhà thuốc,...vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai để bù đắp sự thiếu hụt này.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo đến những đối tượng có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 sử dụng hình thức xét tuyển, miễn thi để tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  Cụ thể về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

  • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là tiêu chí thứ 2 không thể bỏ qua.

  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia chương trình học

  Xem thêm: Hà Nội quy định điều kiện liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược
  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

  Bên cạnh tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, thí sinh còn cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy định của Bộ cũng như yêu cầu của Nhà trường, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường

  · 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)

  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Nhìn lại những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, thí sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như trên là hoàn toàn đúng quy định và có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018.

  Có những cách nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018?

  Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về phía Nhà trường một cách nhanh nhất. Thông tin cụ thể như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo đường link:

  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

  Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp thông qua 2 số điện thoại đường dây nóng đó là: 02466.89.895 – 0926.895.895

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng