Xemđabanhhd đưa tin: Nam Em từng thích Quang Hải vì thần thái và chơi bóng giỏi

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi quynhpham207, 3/7/22.

 1. quynhpham207

  quynhpham207 Thành viên

  Người đẹp Nam Em thích Quang Hải vì thần thái và chơi bóng giỏi.
  Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối 'Real Madrid, Barca và Atletico'
  HLV Pau FC: Tôi nghĩ Quang Hải không đá giống Messi
  Clip Nam Em lần đầu nói về đam mê âm nhạc: 'Ngày đẹp trời nào đó, tôi cũng phải 'come out' mà thôi...'
  Trong cuộc phỏng vấn với Saostar vào tháng 10 năm 2019, Nam Em (em gái của Lệ Nam) cho biết thích tiền vệ Nguyễn Quang Hải, độc giả có thể đọc toàn bộ bài phỏng vấn của Nam Em tại đây.


  Xem thêm: Clip ngoại hạng anh


  Saostar đã đặt câu hỏi rằng:"Thế Nam Em có dành sự yêu mến cho cầu thủ nào không, hay thích hẹn hò với cầu thủ đó?".

  Em gái của Lệ Nam nói: "Nam Em thích Quang Hải. Lý do là Quang Hải là cầu thủ chơi bóng rất giỏi, còn ngoại hình và thần thái có thể nói là chuẩn, có nhiều người sẽ rất là thích".

  Ở góc nhìn người đẹp và cầu thủ, Nam Em ủng hộ điều này nếu cả hai yêu nhau. Nam Em nói: "Tôi nghĩ chuyện yêu cái đẹp thì ai cũng muốn. Thế nên, cầu thủ yêu người đẹp là chuyện bình thường. Tôi ủng hộ".

  Nam Em thích Quang Hải vì thần thái và chơi bóng giỏi Ảnh 1
  Người đẹp Nam Em từng tiết lộ thích Quang Hải vì thần thái và chơi bóng giỏi.


  Sau ba năm, Nam Em có nhiều bước tiến trong sự nghiệp và nhận được sự yêu mến lớn. Quang Hải cũng đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp khi chuyển đến Pau FC.


  Trong buổi tối ngày 29/6, Quang Hải chia sẻ về thông tin đầu quân cho Pau FC 2 năm: "Hải đã kiểm tra y tế tại Pau Football Club vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ.

  Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào.

  Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi".

  Nam Em thích Quang Hải vì thần thái và chơi bóng giỏi Ảnh 2
  ối 29/6, Pau FC thông báo Quang Hải đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế. Cựu tiền vệ Hà Nội FC sẽ mặc số áo 19 ở Pau FC. Quang Hải ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. Ảnh: Pau FC
  Trong bóng đá, rất nhiều chuyện tình yêu giữa cầu thủ và ca sĩ, người mẫu hay hoa hậu, nổi tiếng nhất là cặp Vic-Beck. Ở Việt Nam, Lê Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên cũng nhận được sự yêu mến rất lớn vì chuyện tình đẹp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng