Xemdabanhhd đưa tin: Hà Nội FC giúp Văn Hậu đặt vé về nước ngày 1/8

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi quynhpham207, 31/7/20.

 1. quynhpham207

  quynhpham207 Thành viên

  Hà Nội FC hỗ trợ Đoàn Văn Hậu đặt vé từ Pháp về Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt.
  Chuyên gia: SC Heerenveen không có trách nhiệm đào tạo Văn Hậu hộ Hà Nội FC 6
  Ông chủ người Việt của đội bóng châu Âu: 'Tôi chưa bao giờ liên hệ với Văn Hậu'

  Xem thêm: Clip c1

  Đoàn Văn Hậu dự kiến sẽ lên máy bay về Việt Nam ngày 1/8 và đặt chân xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) ngày 2/8. Đây là chuyến bay được bố trí để đưa gần 300 công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp). Theo Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang, đội bóng Thủ đô hỗ trợ Văn Hậu đặt vé trở về trên chuyến bay đặc biệt này.

  "Ngay sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn với SC Heerenveen, Hà Nội FC đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris vào ngày 1/8 tới vì lúc này không còn chuyến bay thương mại nào cả", Chủ tịch Hà Nội FC nói.

  Theo quy định, cầu thủ sinh năm 1999 phải thực hiện cách ly bắt buộc trong 14 ngày. Do vậy Văn Hậu chỉ có thể trở lại tập luyện sớm nhất sau ngày 16/8, không kịp tham dự các trận đấu ở Cúp Quốc gia (chung kết ngày 13/8).

  Hà Nội FC giúp Văn Hậu đặt vé về nước ngày 1/8 - 1
  Văn Hậu về nước vào ngày 2/8.

  Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Văn Hậu kẹt lại châu Âu 1 tháng sau khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen. Đội bóng Hà Lan và Hà Nội FC không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mượn cầu thủ này.

  SC Heerenveen khẳng định có tính toán lộ trình sử dụng Văn Hậu, nhưng tài chính không đủ để tiếp tục trả mức lương cao cho tuyển thủ Việt Nam. Trong khi đó, Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ lương cho Văn Hậu, nhưng không đồng ý với kế hoạch phát triển cầu thủ mà đội chủ sân Abe Lenstra đưa ra.

  Văn Hậu trở lại sẽ là sự bổ sung quan trọng cho Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của V-League 2020 khi đội bóng Thủ đô đang khủng hoảng lực lượng ở hàng phòng ngự. Hà Nội FC đang đứng thứ tư trên BXH, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 5 điểm. Văn Hậu hoàn toàn có thể ra sân ngay 2 vòng cuối lượt đi.

  Hà Nội FC thua to trong thương vụ Văn Hậu: Chớ ham danh tiếng trời Âu

  Bản hợp đồng với SC Heerenveen tốt cho Đoàn Văn Hậu, nhưng không phải thương vụ thành công của Hà Nội FC.
  Đoàn Văn Hậu về Hà Nội, fanpage Heerenveen mất 27 nghìn lượt theo dõi
  BLV Quang Huy: Tiếc cho Văn Hậu, nhưng Hà Nội FC phải tự cứu mình
  Đoàn Văn Hậu chỉ có bốn phút ra sân cho SC Heerenveen ở một trận đấu chính thức, thay vì 20% số trận trong mùa giải như điều khoản trong hợp đồng mà Hà Nội FC đã công bố. Sau những ấn tượng đầy hi vọng ban đầu, đội bóng Thủ đô đã không thể biến thương vụ này trở thành một bước đột phá để gạt bỏ định kiến về việc đưa cầu thủ ra nước ngoài theo kiểu "hợp đồng thương mại".

  Đối với Hà Nội FC, bản hợp đồng với SC Heerenveen có lẽ không phải một thương vụ thành công, ít nhất là về mặt hình ảnh. Sai số giữa mục tiêu 20% số trận thi đấu và 4 phút trên thực tế có thể coi là một thất bại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng