Xembongdahd đưa tin: Đội hình xuất phát U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng, Đức Chinh đá chí

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi quynhpham207, 18/1/20.

 1. quynhpham207

  quynhpham207 Thành viên

  Xem thêm: Clip c1
  (VTC News) - U23 Việt Nam sẽ ra sân với sơ đồ 3-5-2, Đình Trọng lĩnh xướng hàng thủ, còn bộ đôi Tiến Linh - Đức Chinh chịu trách nhiệm ghi bàn.
  HLV Park Hang Seo vừa công bố đội hình ra sân của U23 Việt Nam. Toàn đội ra sân với sơ đồ 3-5-2, khác với sơ đồ 3-4-3 dùng ở trận trước.

  Trong khung gỗ, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn được tin tưởng giao suất bắt chính. Thủ môn sinh năm 1997 chơi rất ấn tượng trong hai trận đầu tiên với những pha cứu thua xuất sắc. Phong độ ổn định của Tiến Dũng giúp U23 Việt Nam giữ sạch lưới, dù hàng phòng ngự bộc lộ nhiều sai sót.

  Đội hình xuất phát U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng, Đức Chinh đá chính - 1
  Đình Trọng là trái tim nơi hàng phòng ngự.

  Bộ ba ở hàng phòng ngự là Thành Chung, Đình Trọng và Ngọc Bảo. Bên cạnh Đình Trọng, Thành Chung đang là cái tên chơi ổn định bậc nhất với khả năng bọc lót, không chiến tốt. Sự trở lại của Đình Trọng được kỳ vọng sẽ giúp U23 Việt Nam chắc chắn hơn.

  Hai cái tên ở hành lang cánh sẽ là Tấn Tài và Trọng Hùng. Sự xuất hiện của Trọng Hùng ở hành lang trái là bất ngờ của HLV Park Hang Seo, nhằm tăng sức tấn công biên.

  Các tiền vệ trung tâm được HLV Park Hang Seo lựa chọn là Quang Hải, Đức Chiến, Hoàng Đức. Trên hàng tiền đạo, Tiến Linh và Đức Chinh được trao niềm tin. Chưa ghi được bàn nào ở giải năm nay, song kinh nghiệm của bộ đôi này vẫn là yếu tố U23 Việt Nam rất cần trong lúc khó khăn.

  Đội hình xuất phát U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng, Đức Chinh đá chính - 2
  Danh sách được HLV Park lựa chọn.

  Hàng phòng ngự U23 Triều Tiên không mạnh ở khâu tổ chức giống U23 UAE và U23 Jordan, nên cơ hội cho Tiến Linh hay Đức Chinh "khai hoả" là rất sáng sủa. Do U23 Việt Nam cần nhiều bàn thắng để đua hiệu số, nên trọng trách đặt lên vai cặp tiền đạo càng lớn hơn.

  Đội hình cụ thể: 3-5-2

  Tiến Dũng; Ngọc Bảo, Thành Chung, Đình Trọng; Tấn Tài, Hoàng Đức, Quang Hải, Đức Chiến, Trọng Hùng; Đức Chinh, Tiến Linh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng