xem tử vi tháng 7

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi gaconchipchip, 12/9/17.

 1. gaconchipchip

  gaconchipchip Thành viên mới

  1. Tử vi tháng 7 người tuổi Tý
  Tháng này người tuổi Tú có rất nhiều điểm tích cực. Các chính tinh và phúc tinh sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, mọi thứ đều diễn ra khá suôn sẻ. Công việc trở nên trôi chảy, càng là bước đà để bạn cống hiến nhiều hơn nữa tinh thần và sức lực trong sự nghiệp của mình.
  Tuy nhiên, vì thế mà chớ nên nóng vội, dư năng lượng quá chưa phải là điều tốt. Nhưng điều này không nằm ở "tháng cô hồn" mà nằm ở chính bạn thôi. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, tốt hay xấu phụ thuộc nhiều thái độ của bạn.
  2. Tử vi tháng 7 người tuổi Ngọ
  Vận khí của người tuổi Ngọ lại đang trên đà khởi sắc, bất chấp những "xui xẻo" của tháng 7 âm lịch. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cát tinh Thái Tuế, vậy nên nửa đầu tháng 7 âm lịch, tức là từ mùng 1 đến 16 tháng này là thời điểm đẹp để bạn đầu tư, hoặc chi tiêu mua sắm.
  Tuy nhiên, vì sự thuận lợi như vậy nên bạn càng phải thận trọng trong việc đưa ra những quyết định hợp lý nhé, đừng "ào ào vũ bão" mà bất chấp quá. Ở nửa cuối tháng, tử vi tháng 7 âm lịch chỉ ra những báo hiệu khá vượng về tình cảm, còn về tài bạch, quan lộc sẽ giảm bớt một chút.
  3. Tử vi tháng 7 người tuổi Thân
  Thực ra, tháng 7 âm lịch năm 2017 không phải tháng thực sự thuận lợi cho người tuổi Thân về tài bạch, quan lộc, tuy nhiên cũng chẳng có gì đáng lo. Nếu như tiền bạc, công việc bình hòa thì nhờ có Hồng Loan và Đào Hoa ngự trị nên chuyện tình cảm của người tuổi thân lại suôn sẻ và có nhiều khởi sắc.
  4. Tử vi tháng 7 người tuổi Tuất
  Người tuổi Tuất cũng nằm trong danh sách những con giáp được tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 chỉ ra rằng không có gì phải lo lắng cả. Sự may mắn sẽ đến với bạn, giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió.
  Tuy nhiên, người tuổi Tuất luôn thuộc tuýp người nói ít làm nhiều, âm thầm lặng lẽ trong công việc. Một lời khuyên cho những người tuổi Tuất trong tháng này là hãy chia sẻ nhiều hơn với những người bạn, đồng nghiệp. Hành động đơn độc trong "tháng cô hồn" sẽ chỉ mang lại phiền toái cho bạn thôi.
  5. Tử vi tháng 7 người tuổi Hợi
  Đây là tháng tốt để người tuổi Hợi phát huy tài ăn nói khéo léo, vui vẻ của mình để có được nhiều cảm tình từ những mối quan hệ phức tạp. Đây là cũng là tháng bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, giúp ích nhiều cho công việc.
  Một lời khuyên được đưa ra cho người tuổi Hợi là dù những mối quan hệ thuận lợi đến đâu, cũng đừng quá vồ vập, tò mò. Nếu như không phải việc của mình, đừng quá "lanh" nếu như bạn không muốn mọi thứ mất sự cân bằng cần thiết.
  Nhờ ảnh hưởng của sao Thái Dương, người tuổi Hợi trong tháng 7 âm lịch sẽ thuận lợi và gặp may mắn trong chuyện tài chính. Đặc biệt vào nửa cuối tháng 7, nếu có cơ hội kiếm tiền thì chớ bỏ lỡ nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. trangtrangmai

  trangtrangmai Thành viên mới

  hihi. mong là thế
   
 3. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  không có tuổi tị nhỉ. Bạn có tử vi các tháng cuối năm không up date cho mọi người xem với nhé
   
 4. gaconchipchip

  gaconchipchip Thành viên mới

  OK bạn