xem ngày hiệu quả chuyển nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 31/3/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  giả dụ bạn quyết định làm lễ nhập trạch thì trước tiên hãy xem ngày hiệu quả chuyển nhà tháng 4 năm 2017. Xem giờ hoàng đạo để cả gia đình được an toàn, may mắn.

  Lễ chuyển về nhà mới là 1 trong những lễ thức khôn xiết quan yếu của người Việt Nam ta. Lễ nhập trạch, chuyển về nhà mới có thể liên quan tiền của và sức khỏe của gia chủ và những thành viên trong gia đình, do vậy phải xem ngày tốt chuyển nhà làm lễ thật kỹ càng.

  Theo các chuyên gia phong thủy, sẽ lấy thời kì từ khi bắt đầu đưa vào dùng để tính toán vận khí cát hung, hưng vượng suy của 1 ngôi nhà. Bởi mỗi ngày sẽ đều bị chi phối bởi những nhân tố ngoại vi như thời tiết, khí hậu… nên sẽ sở hữu những chuyện may mắn và không may mắn xảy ra. Đây sẽ là bắt đầu mới quan yếu nên việc xem ngày hiệu quả để nhập trạch, chuyển nhà mới là mong muốn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

  Thế nào là ngày hiệu quả để chuyển nhà, nhập trạch?

  Mỗi ngày trong tháng đều được quy định bởi các yếu tố xung, hành tương xung tương khắc với vận mệnh con người. Dựa theo phong thủy ta có thể tính được đâu là ngày tốt để thực hành những việc quan trọng. Từ đó cũng có thể tính ra ngày xấu để tránh làm tương tác đến đại sự.

  Khi chọn ngày hiệu quả chuyển nhà mới bạn phải chọn được ngày hợp với tuổi của chủ nhà. Nên hạn chế những ngày xấu như ngày hắc đạo, lục sát, tam nương, ngày có sao xấu chiếu,… Tiếp theo là chọn các ngày Hoàng Đạo mang phổ quát Cát Tinh soi chiếu để tiến hành các thủ tục nhập trạch.

  Người xưa có câu "Đi thưa, về trình". Nhà thì có chủ, mà đất thì có thổ địa, sông thì có Hà bá, bếp nước thì sở hữu táo quân. Người Việt xưa nay coi trọng lễ nghĩa, đi đâu, làm cho việc gì cũng đều chào hỏi lễ độ. Khi thực hiện, người chủ gia đình hay người đại diện cũng đều phải thưa hỏi thần linh, thổ địa của nơi ở mới. không những thế, việc chào hỏi lại cần phải đúng người, đúng khi, và đúng chỗ. thành thử khi dọn về nhà mới gia chủ phải tuân theo những phong tục cổ truyền như:

  Xem ngày chuyển nhà là một trong các tập tục lâu đời và vẫn luôn được người Việt vận dụng ở mọi miền quốc gia, ở cả tỉnh thành cho đến vùng nông thôn.

  Trong tháng 4 năm 2017, mang đến 6 ngày đẹp mà bạn nên chọn lọc để chuyển nhà trọn gói, không nên chọn các ngày khác trong tháng vì chúng không phải là ngày hoàng đạo. ví như chọn chuyển vào những ngày xấu, ngày thường nhật, gia chủ sẽ ko có dịp tiếp thu được những nguồn năng lượng thấp cho cả ngôi nhà mới chuyển đến và cho vận mạng của gia chủ, các thành viên trong gia đình.

  Xem ngày hiệu quả chuyển nhà tháng 4 năm 2017
  Ngoài việc xem ngày tốt ngày giờ đẹp cũng là một vấn đề bạn cần suy nghĩ kỹ và lựa chọn chuẩn xác để không làm cho hao hụt năng lượng, tài vận của gia đình mà còn giúp bổ sung, tăng thêm khí rẻ. Nội dung bên dưới với chi tiết những giờ tốt để bạn chọn, tham khảo tỷ mỉ nhé.

  Có đa số mốc thời gian hay giờ tốt trong cộng một ngày nên bạn sẽ chẳng hề lo lắng trễ giờ mình chọn thì chẳng thể nhập trạch tốt nhất, hợp lời khuyên của bác sĩ phong thủy như mình mong muốn. Nhưng để hạn chế trường hợp qua giờ thấp, lỡ giờ tốt thì bạn nên chọn lựa sử dụng các dịch vụ uy tín như chuyển nhà Hải Phòng Hoa Vinh.

  Trên đây là phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2017. nếu bạn có kế hoạch chuyển đến nơi ở mới thì hãy tham khảo thì giờ trước để chọn lấy một ngày đẹp nhất và chuẩn bị những thủ tục để nhập trạch về nhà mới của mình nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng