XEM BẢO THANH VÀ “MẸ CHỒNG” CHỌN QUÀ GÌ CHO DỊP MUA SẮM CÙNG NHAU

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mangosteenvn, 5/6/18.

 1. mangosteenvn

  mangosteenvn Thành viên mới

  Điều gì khiến Bảo Thanh quyết định ghé vào showroom của Julius?

  Tôi đã biết tới Julius từ trước qua bạn bè, qua internet nên khi thấy showroom của Julius là tôi ghé vào ngay lập tức. Đặc biệt, kể từ khi nữ diễn viên Kim Yoo Jung trở thành gương mặt đại diện cho Julius thì tôi có phần quan tâm tới thương hiệu đồng hồ này nhiều hơn.

  [​IMG]
  Là một diễn viên, tôi luôn theo dõi tình hình các nền phim ảnh của thế giới và khu vực. Và Kim Yoo Jung là một dv trẻ hiện đang rất hot ở HQ lúc này. Cô ấy xinh đẹp đầy sức sống và tài năng nhiều thương hiệu thành công ở HQ nên tôi cũng tò mò xem cô ấy có thành công cùng Julius không.

  Và bây giờ, sau khi đã xem xét kỹ sản phẩm, được tư vấn tận tình và quyết định mua 2 chiếc đồng hồ Julius thì Bảo Thanh có cảm nhận thế nào về lựa chọn của mình?

  Thực sự là dù đã rất ấn tượng với câu chuyện thương hiệu, tinh thần, phong cách của The Julius thì phải cho đến khi tận mắt nhìn, tận tay đeo tôi mới hoàn toàn được Julius thuyết phục.

  Ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc đồng hồ đúng nghĩa thì đây là một sản phẩm có giá trị rất lớn về mặt thời trang, thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Công việc của Bảo Thanh liên quan thế nào tới đồng hồ?

  Là một diễn viên, tôi luôn cần đồng hồ để kiếm soát, quản lý được thời gian của mình. Từ lịch tập, lịch diễn, lịch đi sự kiện, lịch dành cho gia đình, lịch đi chơi… và cả lịch đi shopping nữa. (Cười)

  Bên cạnh đó, vì phải hoá thân vào nhiều nhân vật nên tôi cũng cần thay đổi đồng hồ cho phù hợp. Vì vai diễn là khá nhiều nên do đó nhu cầu về các mẫu đồng hồ khác nhau là khá quan trọng. Tôi không muốn cứ đi mượn đồ của người khác mãi hay dùng đại đồng hồ của ai đó nên tôi tìm đến Julius để vừa đảm bảo sự phong phú về mẫu mã, vừa có được sản phẩm hot, chất lượng mà giá thành rất hợp lý.

  [​IMG]
  Sao hôm nay Bảo Thanh lại đi mua đồng hồ cùng “mẹ chồng” (NSND Lan Hương) của mình vậy?

  Đã khá lâu kể từ sau khi đóng máy phim “Sống chung với mẹ chồng” tôi và cô Lan Hương chưa gặp lại nhau. Hôm qua tôi gọi cho cô Hương cho đỡ nhớ thì sau đó chừng 20 phút hai cô cháu hẹn nhau sẽ đi Aeon mua sắm. Tôi nói tôi muốn đi mua đồng hồ cho mình và tặng người thân dịp sinh nhật. Cô Hương nói cũng đang tìm một chiếc cho con dâu. Và đó là lý do chúng tôi đã cùng nhau có mặt tại Julius.

  [​IMG]
  Julius được mọi người biết đến là một thương hiệu đồng hồ cho người trẻ, vậy sao cô Lan Hương lại chọn thương hiệu này?

  Thực ra đây là món quà diễn viên Bảo Thanh mua tặng tôi nhân dịp hai cô cháu gặp lại sau khi đóng chung phim “Sống chung với mẹ chồng”. Cô ấy nói đùa “trong phim con chưa báo hiếu được gì cho mẹ, nay mẹ cho phép con tặng mẹ chiếc đồng hồ Julius này”. (Cười)

  Ngoài ra, bản thân tôi cũng cho rằng, không phải cứ có tuổi thì phải mặc quần áo quá nghiêm túc hay đeo những chiếc đồng hồ già cả. Quan trọng là sự phù hợp giữa phong cách, trang phục và đồng hồ. Huống hồ tôi vẫn còn trẻ chán. Ai bảo tôi già nào? (Cười).

  [​IMG]
  Cô quan niệm thế nào về giá trị của một món quà?

  Tôi cho rằng điều quan trọng nhất của một món quà là ở tấm lòng người tặng quà. Nếu đó là món quà của sự chân thành, yêu thương thì giá trị vật chất của nó không còn phải là thứ lớn nhất nữa. Thậm chí là kể cả có đôi chút vụng về trong cách chọn hay cách tặng cũng vẫn được thông cảm. Tất nhiên, nếu vừa chân thành mà lại có thêm cả sự tinh tế, phù hợp thì là hoàn hảo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ví dụ như Bảo Thanh tặng tôi chiếc đồng hồ này và nói rằng mong tôi luôn được tươi vui, trẻ trung, muốn chúng tôi sẽ dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn vào thời gian tới. Con bé làm tôi nhớ đến điều ai đó đã nói rằng, tặng đồng hồ là tặng cả thời gian quý giá cho nhau. Bảo Thanh nhìn hồn nhiên, nhí nhảnh thế chứ sâu sắc và tình cảm lắm. Người như Bảo Thanh rất hợp với Julius.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng