Xe Thu Gom Rác tại Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phòng Kinh Doanh, 5/9/17.

 1. Phòng Kinh Doanh

  Phòng Kinh Doanh Thành viên mới

  Chúng tôi sanphamcokhi.org là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước trên toàn quốc. Và hiện tại, một trong số những tỉnh thành đang từng sử dụng sản phẩm Hộp Đồng Hồ Nước của chúng tôi là Bắc Ninh.


  Lắp Đặt Đồng Hồ - Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Ở Bắc Ninh
  Đây là sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước được chúng tôi làm riêng cho thành phố Bắc Ninh. Sản phẩm được làm từ thép phun sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài. Hộp được dùng bảo vệ đồng hồ nước DN15. Đây là hình ảnh thực tế của hộp sau 1 thời gian sử dụng ở Bắc Ninh.

  Bên trong Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước là đồng hồ đo lưu lượng nước với kích thước ống DN15 dùng cho đo nước sinh hoạt. Dự án nước sạch hiện nay tại thành phố Bắc Ninh cơ bản đã hoàn thiện. Tất cả các hộ dân trong thành phố đều được lắp đặt đồng hồ và Hộp Đồng Hồ Nước. Đường nước sạch đã đi vào từng hộ dân và cung cấp nước sinh hoạt cho toàn thành phố.


  Lắp Đặt Đồng Hồ - Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Ở Bắc Ninh Part2
  Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép với ưu điểm vượt trội là mẫu mã đẹp, độ bền và giá thành phải chăng. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong các thành phố, những vùng miền đồng bằng,... trên khắp cả nước.

  Ngoài nhận đặt hàng sản phẩm Hộp Đồng Hồ Nước theo mẫu mã và kích thước khác nhau,... Chúng tôi còn nhận dập logo, tên công ty, địa chỉ lên hộp theo đơn đặt hàng đối với từng dự án, từng đơn vị. Logo, tên công ty, địa chỉ, tên dự án có thể được dập nổi như hình Quý vị nhìn thấy hoặc được phun sơn tĩnh điện,...

  Liên hệ đặt mua các sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của chúng tôi, Quý khách hàng có thể thực hiện theo các hình thức sau:

  Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua zalo SĐT: 0912746212
  "Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng