Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn - rộng 1,6 mét

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanatc89, 24/8/17.

 1. hanatc89

  hanatc89 Thành viên

  Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn - rộng 1,6 mét

  Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn là một trong những thiết kế xe nâng đặc biệt. Với phần chân càng chịu lực có độ rộng lớn, có khả năng ôm tron pallet tiêu chuẩn. Chính vì thế giúp cho việc nâng hạ trờ nên tiện lợi hơn. Cùng xe nâng công nghiệp tìm hiểu thêm về thiết kế xe nâng này nhé.
  Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn chất lượng có gì khác với dòng nâng cao thông thường.

  - Như bạn đã biết dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn loại thiết kế chân hẹp thông thường. Là chuyên sử dụng để nâng hàng hóa đặt trên pallet một mặt không có thanh giằng. Chính vì thế bạn phải lưu ý lựa chọn pallet khi có chủ định xếp hàng hóa ngay từ đầu.

  - Còn với xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn, với phần càng nâng chịu lực phía trước được thiết kế mở rộng. Ôm gọn pallet tiêu chuẩn. Giúp cho việc nâng hạ trơn tru hơn.

  - Ở thiết kế xe nâng tay cao chân rộng phần càng nâng dịch chuyển rộng hơn trong phạm vi 1.400 mm. Điều này giúp bạn điều chỉnh độ rộng một cách thoải mái và tùy theo ý muốn.

  [​IMG]

  =>Mỗi thiết kế xe nâng phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. và có những nhược điểm và lợi thế riêng biệt, Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm và chức năng làm việc thì tương đương nhau.

  xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn
  Tại sao bạn nên sử dụng xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn

  Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn được thiết kế với một số lí do thiết thực. Giúp cho người sử dụng khắc phục được những khó khăn mà những dòng xe nâng tay cao thông thường không làm được:

  - Nếu kho hàng của bạn đã trang bị sẵn pallet hai mặt, hoặc pallet có thanh giằng thì việc tìm mua và trang bị thiết kế xe nâng này là điều đương nhiên.

  - Hoặc công ty,doanh nghiệp của bạn là một đơn vị kinh doanh thương mại, nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa mỗi ngày rất nhiều. mà hàng hóa từ các công ty khác mang tới đủ loại thiết kế. Nếu bạn không chủ động trong việc chuẩn bị xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn để hạ hàng. Thì sẽ khá là phiền phức đấy ah.

  - Với thiết kế xe nâng này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Rút ngắn thời gian làm việc, giảm bớt chi phí thuê nhân công và nâng cao hiệu quả công việc hơn rất nhiều.

  >>> Bạn có muốn so sánh với thiết kế xe nâng tay cao 1 tấn thông thường.

  xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn nhập khẩu

  Model: CTYE15

  - Tải trọng nâng: 1.500 kg

  - Chiều cao càng nâng khi hạ thấp nhất: 85 mm

  - Chiều cao khi nâng cao nhất: 1.600 mm, 2.000 mm

  - Chiều rộng càng dịch chuyển: 340-850/ 320/1.400 mm

  - Chiều rộng phủ bì càng nâng cố định: 1.400 mm

  - Chiều cao xe: 2.080 mm

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị nâng hạ khác.

  Xe nâng: Xe nâng , xenang , xe nang tay, xe nâng tay, xe nânng pallet, xe nang pallet, xe kéo pallet, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện , xe nâng bàn , xe nâng phuy, thang nâng, xe nâng forlift, xe đẩy, cẩu thủy lực, cầucontainner  Công ty TNHH Sản Xuất Việt Xanh

  Ms.Hồng Anh: 098 398 0015 FAX: 028. 39610630

  Đ/C :108 Liên Khu 10-11,P. Bình trịđông, Bình tân, HCM

  Email: honganhe398@gmail.com

  grecocongnghiepvietxanh.com.vn

  Web: www.xecongnghiep.com

  Youtube: youtube.com/watch?v=PlIYoCgG9Dw

  Google +: plus.google.com/u/0/113616721202192790229

  Blog: sile.vn/xenangvietxanh09

  Facebook : facebook.com/xenanghangvietxanh/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng