Xe nâng hàng chạy điện Mitsubishi 1,5- 3 tấn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xenanghangdanang, 23/12/17.

 1. xenanghangdanang

  xenanghangdanang Thành viên mới

  Xe nâng hàng chạy điện hãng Mitsubish1,5 -3 tấn. Để đáp ứng những mong đợi của khách hàng, hãng Mitsubishi đã không ngừng cải tiến và cho ra đời những mẫu xe nâng điện thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo việc xếp dỡ hàng hóa luôn hoàn thành đúng kế hoạch.
  [​IMG]
  Dòng xe nâng hàng kiểu sử dụng motor điện gồm 2 loại chính đó là loại 4 bánh truyền thống và 3 bánh( loại dùng bánh đôi phía sau).

  Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái: Từ 1.5 – 3.0 tấn (4 bánh)
  [​IMG]

  Với những cải tiến đáng kể về mặc công nghệ, ngày nay xe nâng hàng chạy điện có thể hoạt động được ở những khu vực có điều kiện làm việc tương đối khắc nghiệt. Việc trang bị motor xoa chiều giúp xe nâng điện có thể dễ dàng lên dốc hoặc làm những việc nặng nhọc với mức độ tiêu hao năng lượng tối ưu nhất.

  Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái: Từ 1.0 – 2.0 tấn (3 bánh)
  [​IMG]

  Dòng xe nâng hàng chạy điện 3 bánh ngồi lái (kiểu bánh đôi phía sau) thường được sử dụng nâng hạ những kiện hàng trong các kho tương đối hẹp trong nhà máy.

  Dòng xe này rất được ưa chuộng tại các kho lạnh thực phẩm vì khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu nhất.

  Xe nâng Mitsubishi đứng lái: Từ 900kg – 3.0 tấn
  [​IMG]


  Dòng xe nâng hàng kiểu đứng lái chuyên dùng cho các ứng dụng nâng hạ phức tạp như: dùng tại các kho hàng có lối đi siêu hẹp hoặc nơi có hệ thống kệ kho cao trên 6,000 mm. Ở những khu vực như thế thì xe nâng kiểu ngồi lái không thể làm việc được và việc sử dụng xe nâng hàng loại đứng lái là yêu cầu bắt buộc.

  Một số Model tiêu biểu: FB13TCB, FB15TCB, FB16TCB, FB18TCB, FB20TCB…

  Biết thêm thông tin về sản phẩm gọi 0917200451 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết của Xe nâng hàng Mitsubishi chạy điện mới 100% hoặc xe nâng hàng đã qua sử dụng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng