Xe nâng điện 1,5 tấn Toyota 7FBR15

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chieuthubay, 22/3/18.

 1. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn qua sử dụng thích hợp cho các doanh nghiệp có kích thước kho bải, cũng như kiện hàng tương đối nhỏ và vừa.

  Vì sao nên mua xe nâng điện đứng lái Toyota 7FB15

  Xe nâng điện đứng lái Toyota 1,5 tấn có thiết kế nhỏ gọn, cùng khung bảo vệ vững chắc, giúp khách hàng sử dụng xe nâng điện an toàn và ổn định hơn.

  Xe nâng điện Toyota 7FB15 có thiết kế như thế nào

  Xe nâng điện Toyota 1,5 tấn 7FB15 có thiết kế đứng lái với tải trọng nâng là 1.5 tấn nâng cao 4,3 m tại tâm tải 500mm. Với thiết kế xe nâng điện đứng lái qua sử dụng thường dùng thích hợp trong các môi trường có diện tích kho bãi, hay diện tích các line hàng tương đối hẹp, đặc biệt là tại các góc quay, vì thế xe nâng đứng lái thường có diện tích chiều dài ngắn hơn rất nhiều so với xe nâng ngồi.

  [​IMG]

  Bên cạnh lợi thế về chiều dài thì xe nâng điện Toyota 7FB15 có chiều cao nâng là 4.3m thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu cần sắp xếp hàng hóa trên cao, tuy nhiên với chiều cao 4.3m khách hàng nên lưu ý chỉ sử dụng kiện hàng tương đương 15kg, không nên sử dụng quá tải trọng cho phép để tránh tình trạng bị lật do lệch tâm vì nâng quá tải.

  Ngoài ra, bộ phận máy móc, phụ tùng của xe nâng hàng 1,5 tấn 7FB15 sử dụng các thiết bị đống bộ của Toyota nên hoạt động rất tương thích với nhau và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó giúp cho việc sửa chữa hay thay thế các bộ phận của phụ tùng xe nâng hàng cũng dễ dàng và không lo vấn đề không tương thích xảy ra.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1,5 tấn 7FB15

  Model : 7FB15

  Tải trọng : 1.5 tấn

  Nâng cao : 4300mm

  Năm sản xuất : 2004

  Tổng khối lượng xe : 2960 kg

  Tâm tải : 500mm

  Nhà sản xuất : Toyota

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Qua sử dụng

  Nhiên liệu : Xe nâng điện

  Hình thái : xe nâng hàng đứng lái

  Bánh xe : 4 bánh

  Tình trạng: có sẵn

  Bình điện : 48V

  Chiều dài càng LxWxT (mm) : 1070 x 125 x 45

  Chiều rộng tổng thể : 1225 mm

  Chiều cao tổng thể : 2210 mm

  Bán kính quay : 2140 mm

  Nâng có tải : 290 mm / s

  Nâng không tải : 490 mm / s

  Động cơ ổ đĩa 17,3 kW / 3 phút

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. giayhuymanh513

  giayhuymanh513 Thành viên mới

  Tuy nhiên với chiều cao 4.3m khách hàng nên lưu ý chỉ sử dụng kiện hàng tương đương 15kg, không nên sử dụng quá tải trọng cho phép để tránh tình trạng bị lật do lệch tâm vì nâng quá tải.
   
 3. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  nhớ bạn cmt mà mình mới biết mình bị sai, phải là 150kg, mà bài viết không cho sửa nhỉ
   
 4. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Xe nâng điện 7FBL15 là một trong những chiếc xe nâng có tải trọng 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m thuộc nhà sản xuất Toyota.

  Xe có thiết kế ngồi lái mang lại cho người dùng sự ổn định và tiện lợi nhất đặc biệt là ngay cả khi làm việc trong thời gian dài.

  Những ưu điểm của xe nâng điện 7FBL15

  Được sản xuất bởi 1 trong những doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường về máy móc cơ khí do đó sản phẩm 7FBL15 cũng mang các đặc điểm nổi bật của thương hiệu này như về giá thành rẻ lẫn cả chất lượng tốt và bền.

  Xe có thiết kế nhỏ, gọn thích hợp cho làm việc trong các kho bãi, nhà xưởng có kích thước hẹp hay dùng trong các điều kiện mà khoảng các giữa các kiện hàng không quá lớn.

  [​IMG]

  Vợi lợi thế có kích thước nhỏ nên xe nâng hàng Toyota 7FBL15 rất được tin dùng đặc biệt là với kho nhỏ hẹp, tuy nhiên chiều dài càng nâng của xe chỉ có 1070mm do đó chúng tôi khuyến nghị chỉ nên sử dụng cho các pallet có chiều dài/rộng (bề mặt càng nâng) là 1100mm, hoặc là 1200 mm.

  Xe không sử dụng side shift tuy nhiên có hỗ trợ side shift cho các doanh nghiệp cần sử dụng, vì thế nêu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

  Xe được hỗ trợ sử dụng bình điện 48V-400Ah, có thời gian sử dụng tương đương 6-8h với tình trạng sạc đầy và mới 100%, do đó tùy theo nhu cầu của khách hàng để tiến hành thay bình điện ngồi lái mới 100% hay không.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện Toyota 7FBL15

  Model : 7FBL15

  Nhà sản xuất : Toyota

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Hình thức xe : ngồi lái 4 bánh đơn

  Bánh xe : Bánh đặc

  Bánh trước : 6.00-9

  Bánh sau : 5.00-8

  Tình trạng xe : xe nâng qua sử dụng 80% - 90%

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện : 48V Hitachi Nhật Bản

  Tải trọng : 1500 kg

  Chiều cao nâng : 3m

  Tâm tải : 960mm

  Chiều dài càng : 1070 mm

  Khối lượng của xe (không bao gồm bình điện) : 2920 kg
   
 5. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Xe nâng điện Nichiyu đứng lái FBRM14-75-500


  Xe nâng FBRM14-75-500 là một trong nhưng chiếc xe nâng hàng có tải trọng 1.5 tấn và được sản xuất bới thương hiệu Nichiyu.
  Với nền tảng từ các công nghệ của thương hiệu này mà FBRM14-75-500 có thiết kế vững chắc cũng như độ an toàn tuyệt đối.


  [​IMG]

  Xe có thiết kế đứng lái 4 bánh đặc trưng của dòng xe nâng hàng, tác dụng lớn nhất của hình thức này là giúp người dùng ổn định hơn trong khi lái

  Các đặc điểm của xe nâng hàng FBRM14-75-500

  Về ngoài hình : xe có thiết kế đứng lái 4 bánh đặc trưng của dòng xe nâng hàng, tác dụng lớn nhất của hình thức này là giúp người dùng ổn định hơn trong khi lái (đặc biệt là với người điều khiển xe nâng hàng mới), tuy nhiên nó lại chiếm diện tích góc quay rộng hơn so với xe nâng điện đứng lái 3 bánh.

  Với chiều dài càng là 900mm, xe làm việc tốt cho các pallet có chiều dàng là 1m, hay 1.2m, ngoài ra xe còn được thiết kế với khung nâng cao 4m, cho điều kiện làm việc tốt nhất trong kho bãi.

  Bên cạnh đó với thiết kế đứng lái, xe mang lại cho người dùng có đường cơ sở nhỏ, vì với chiều dài không quá 1m, xe có khả năng tạo góc quay thấy nhất giúp cho xe dễ dàng di chuyển khi lấy hàng từ trên kệ và tại các góc cua cần di chuyển hàng hóa.


  [​IMG]

  Xe có thiết kế các khung xe lẫn cả khung bảo vệ rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng và an toàn trong lao động.

  Xe được trang bị bình điện 48V-230Ah, mang lại cho khách hàng khả năng làm việc từ 6-8h, do đó với các khách hàng cần thời gian sử dụng dài, chúng tôi khuyến nghị nên thay bằng bình điện xe nâng hàng mới là tốt nhất.

  Về thiết kế : xe có thiết kế các khung xe lẫn cả khung bảo vệ rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng và an toàn trong lao động.


  [​IMG]
  Xe được trang bị bình điện 48V-230Ah, mang lại cho khách hàng khả năng làm việc từ 6-8h​


  Với khung làm việc thoải mái, rộng rãi, đảm bảo đủ không gian cho người điều khiển đứng, hoặc quay người quan sát các khu vực, các chướng ngại vật xung quanh mình khi di chuyển về trước/sau.

  Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Nichiyu FBRM14-75-500 có thiết kế màn hình hiển thị rộng, giúp người dùng dễ quan sát các thông số cần thiết trên màn hình hay các thông báo lỗi gặp phải.

  Thông số kỹ thuật xe nâng hàng FBRM14-75-500

  Model : FBRM14-75-500

  NHà sản xuất : Nichiyu

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tải trọng : 1.5 tấn

  Chiều cao nâng : 4000mm

  Chiều dài càng : 900 mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Hình thức xe : đứng lái – 4 bánh

  Tình trạng xe : xe nâng qua sử dụng

  Nhiên liệu : xe nâng điện
  Bình điện : 48V-230Ah
   
 6. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Nissan được biết đến là 1 trong những nhà sản xuất xe nâng hàng lớn tại thị trường Nhật Bản với chất lượng hàng đầu và công nghệ tốt nhất. Vậy đối với xe nâng hàng 1.5 tấn FP01L15 được sản xuất bởi thương hiệu Nissan có điều gì đặc biệt hay không.

  Xe nâng điện Nissan FP01L15 có tải trọng 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng theo tiêu chuẩn là 3m cho phép người dùng hoạt động tốt nhất trong phạm vi cho phép.

  [​IMG]

  Đặc điểm thiết kế của xe nâng Nissan FP01L15

  Xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh với thiết kế đặc trưng của Nissan,với thiết kế 4 bánh xe giúp cho người dùng cảm giác cân bằng hơn trong khi di chuyển và đặc biệt là trong các lúc quay đầu, ngoài ra bên cạnh đó xe còn có biến thể với 3 bánh, hộ trợ trong trường hợp yêu cầu có góc quay đầu nhỏ.

  Xe được thiết kế chắc chắn với khung bảo vệ được làm từ thép cao cấp, bên cạnh đó còn có khoang để chân rộng rãi giúp người điều khiển hoạt động linh hoạt và thoải mái nhất. Khoảng cách từ ghế ngồi đến tay điều khiển hay chân thắng + gas đều được nhà sản xuất tính toán cho phù hợp nhất với người dùng

  [​IMG]

  Là xe nâng qua sử dụng có xuất xứ Nhật Bản, xe nâng Nissan 1.5 tấn FP01L15 đi kèm với bình điện 48V-400/416Ah, có thời gian sử dụng khi cạn điện năng là từ 6-8h trong điều kiện làm việc theo tiểu chuẩn(tải trọng và độ cao) và với tình trạng mới 100%.

  Đối với bình điện đi kèm xe là bình điện qua sử dụng, do đó chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng bình điện mới để đảm bảo quá trình làm việc là tốt nhất.


  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện FP01L15

  Model : FP01L15

  Nhà sản xuất : Nissan – Nhật Bản

  Xuất xứ sản phẩm : Nhật Bản

  Tải trọng cho phép : 1500kg

  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

  Trung tâm tải : 500mm

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện : 48V

  Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

  Tình trạng sản phẩm : Xe nâng qua sử dụng

  Các option đi kèm : không có

  Tình trạng : Hàng có sẵn

  Cho thuê xe nâng dài hạn : Có.
   
 7. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Xe nâng dầu Mitsubishi 1,5 tấn FD15T qua sử dụng

  Xe nâng dầu Mitsubishi FD15T có tải trọng 1,5 tấn nâng cao 3m là xe nâng hàng qua sử dụng có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cũng như thuận tiện cho người dùng.

  Đặc điểm của xe nâng dầu Mitsubishi FD15T

  Xe nâng dầu Mitsubishi FD15T có thiết kế theo màu xanh đặc trưng của Mitsubishi, đây là màu xanh tượng trưng cho dòng sản phẩm mới của chính họ và là miền tự hào của Mitsubishi. Theo đúng như tên gọi của hãng thì đây là màu “xanh kim cương” đại diện cho sự cứng rắn của kim cương và màu xanh thân thiện với môi trường.


  [​IMG]

  Xe nâng dầu Mitsubishi 1,5 tấn qua sử dụng được thiết kế nhằm giảm thiểu tiếng ồn cũng như lượng khí thải ra môi trường thấp nhất, nhằm mang lại môi trường làm việc tốt cho người sử dụng xe nâng hàng.

  Xe nâng dầu Mitsubishi FD15T có thiết kế nhỏ gọn so với các thương hiệu xe nâng dầu khác, do đó thích hợp sử dụng trong các kho bãi có giới hạn về chiều rộng hay đường di chuyển.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu Mitsubishi FD15T


  [​IMG]


  Model : FD15T

  Tải trọng : 1.5 tấn

  Nâng cao : 3000mm

  Năm sản xuất : 2010

  Tổng khối lượng xe : 2610 kg (không có bình điện đi kèm)

  Tâm tải : 950mm

  Nhà sản xuất : TCM

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Qua sử dụng

  Nhiên liệu : Xe nâng dầu

  Động cơ : Mitsubishi S4Q2

  Hình thái : xe nâng hàng ngồi lái

  Bánh xe : 4 bánh – bánh đơn

  Bánh trước : 200/50-10

  Bánh sau : 16x6-8

  Bình điện : 48V

  Chiều dài càng LxWxT (mm) : 2200 × 1050 × 2070

  Chiều rộng tổng thể : 1225 mm

  Chiều cao tổng thể : 2210 mm

  Bán kính quay : 2140 mm

  Nâng có tải : 290 mm / s

  Nâng không tải : 490 mm / s

  Động cơ ổ đĩa 17,3 kW / 3 phút

  Khung nâng : 2 khung

  Chiều dài khung : 1100 mm
   
 8. chieuthubay

  chieuthubay Thành viên mới

  Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn FBR15-63-400


  Xe nâng điện FBR15-63-400 thuộc nhà sản xuất Nichiyu một trong những thương hiệu sản xuất máy móc công nghiệp hàng đầu hiện nay tại thị trường Nhật Bản. Được biết đến với thâm niên lâu năm trong lịch sử nghành máy móc công nghiệp nặng, xe nâng hàng thuộc thương hiệu Nichiyu không chỉ mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt mà còn mang lại giá thành vô cùng dễ chịu.

  Xe nâng điện FBR15-63-400 có tải trọng 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng là 4m tại tâm tải 500mm cho khả năng làm việc hiệu quả.


  Những đặc điểm nổi bật của FBR15-63-400

  Xe có thiết kế đứng lái 4 bánh, đặc biệt thích hơp với các kho hàng hẹp, yêu cầu dành cho đường cơ sở không quá lớn, đặc biệt thích hợp với các góc quay đầu yêu cầu có bán kính quay không quá lớn.

  Xe được thiết kế đi cùng với khung nâng có chiều dài là 920 mm tương thích cho các kệ hàng có chiều dài sử dụng là dưới 900mm (vui lòng không sử dụng chiều dài lớn hơn chiều dài của càng nâng để đảm bảo khi di chuyển, nâng hạ, sắp xếp không xảy ra tình trạng va chạm dẫn đến lất đổ ) ngoài ra nếu có yêu cầu về chiều dài càng vui lòng gọi cho chúng tôi 0916.811.515 để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Xe nâng điện FBR15-63-400 có khung nâng cao 4m, trọng tâm tải là 500mm, với chiều cao nâng là 4m xe cho tải trọng là 1000kg, vui lòng sử dụng đúng tải trọng theo đúng chiều cao nâng để đảm bảo không mất trọng tâm khi làm việc.

  Ngoài ra đi kèm với xe nâng là bình điện 48V-280Ah đáp ứng đầy đủ khả năng làm việc trong vòng 6-8h trong thời gian làm việc liên tục và kéo dài.

  [​IMG]

  Với thiết kế đứng lái xe hỗ trợ người dùng góc nhìn rộng rãi và tương đối lớn, đặc biệt là trong trường hợp cần quan sát các vật cản xung quanh hay khi tiến hành lui về sau.

  Ngoài ra xe nâng điện 1.5 tấn FBR15-63-400 còn có màn hình hiển thị lớn, người dùng dễ dàng tham khảo các thông số hay báo lỗi khi gặp phải sự cố, giúp người điều khiển nắm bắt thông tin ổn định hơn.

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1,5 tấn Nichiyu

  Model : FBR15-63-400

  Nhà sản xuất : Nichiyu

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tải trọng : 1500 kg

  Nâng cao : 4000mm

  Trung tâm tải : 500mm

  Chiều dài càng : 920mm

  Hình thái xe nâng : Đứng lái 4 bánh

  Tình trạng xe nâng : Qua sử dụng

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện : 48V – 201Ah/291Ah

  Tổng khối lượng xe ( không bao gồm bình điện) : 2300 kg