Xe Máy Điện Dibao

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Dailyxedien, 10/10/19.

 1. Dailyxedien

  Dailyxedien Thành viên

  Xe máy điện Dibao được sản xuất từ công ty TNHH TM Tấn Thành, thương hiệu hoạt động chính thức vào năm 2001 với nhiệm vụ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe máy điện trên toàn quốc. Gần 20 năm hoạt động trên thị trường, hiện tại DiBao đã gặt hái được những thành công to lớn trong sự nghiệp tạo dựng thương hiệu của mình.

  Dibao khẳng định tên tuổi bằng các danh hiệu tốt nhất hiện nay
  Ngoài dòng xe thương hiệu Dibao độc quyền, Còn có những tên tuổi nổi tiếng được Dibao phân phối chính hãng như xe máy điện Honda, Yamaha, Nijia, Giant,….

  Tên tuổi của Dibao hiện tại không chỉ được khẳng định bằng thời gian hoạt động mà còn là những danh diệu tốt nhất như “Dibao – thương hiệu uy tín chất lượng năm 2013” và rất nhiều giải thưởng và uy tín và chất lượng cá nhân từng sản phẩm xe máy điện thượng hiện Dibao khác. Độ bao phủ thị trường của Dibao cũng đạt mức khủng với 450 đại lý, cửa hàng phân phối xe điện trên khắp các tỉnh thành trong nước.

  Phương châm và định hướng hoạt động của Dibao
  Xe máy điện Dibao hoạt động với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, Dibao sẵn sàng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng màu sắc đẹp mắt hợp thời nhất, cùng các dịch vụ tốt nhất từ hỗ trợ, tư vấn đến giao hàng, bảo hành và sửa chữa,…

  Định hướng của Dibao là trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp xe máy điện được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trong 5 năm sắp tới. Để thực hiện được mục tiêu to lớn đó, Dibao không bao giờ chình bước trong các công cuộc nghiên cứu, cải tiến và phát triển thuận lợi cho thương của mình. Dibao đã sẵn sàng đưa những chiếc xe máy điện của minh hội nhập vào thế giới phát triển thương hiệu bằng tổ hợp các khía cạnh khác nhau từ nhân lựa đến sản phẩm.

  [​IMG]

  Đặc điểm xe máy điện Dibao
  Những chiếc xe máy điện Dibao luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự nổi bật trong thiết kế và chất lượng bền bỉ của xe.

  • Về kiểu dáng: Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu xe máy điện Dibao tinh tế và thanh lịch trên đường phố Việt Nam như Vespa Dibao Pansy, Dibao Rider V.I.P hay Dibao Haoda,… Với một kiểu dáng bo tròn thanh thoát trên mọi cung đường xe máy điện Dibao luôn toát lên vẽ cuốn hút lạ kỳ và không bao giờ lẫn lộn với bất kỳ thương hiệu nào khác.
  • Về chất lượng: Xe máy điện Dibao được thừa kế hoàn toàn nền tảng động cơ đến từ công nghệ Châu Âu, công suất đạt từ 1200 – 1500W cùng tốc độ tối đa hơn 60km/h. Nếu không hoạt động bằng năng lượng điện với chất lượng hoạt động như trên xe máy điện Dibao sẽ bị lầm tưởng là xe máy chạy xăng mất. Ngoài ra còn vô vàng những tính năng tiện ích khác được nhà sản xuất Dibao trang bị tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.
  Trong những năm trở lại đây những chiếc xe máy điện Dibao trở nên khá thông dụng trên thị trường đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực sản xuất xe điện của thương hiệu, chắc chắn trong một tương lai gần Dibao sẽ là nhà sản xuất – nhập khẩu và phân phối xe điện chất lượng hàng đầu trong nước.

  Tham khảo thêm: Chi tiết các mẫu xe máy điện mới nhất được phân phối chính thức tại Dailyxedien.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng