Xây trường học trong chung cư, bước đi đầy tính nhân văn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kenhduanbds, 25/6/18.

 1. kenhduanbds

  kenhduanbds Thành viên mới

  ngày nay, ở Hà Nội, TPHCM và đa dạng thành phố khác, các dự án chung cư, dự án mọc ra ngày càng nhiều trong đó có đa dạng căn hộ chung cư qui mô, đầu cơ bài bản. Nhưng có một điểm giảm đi là không hề ít các chung cư đó ko có trường học và các trường học lại tại xa dự án khiến nhà đầu tư ngần ngại mua căn hộ do địa điểm đi học cho con cái của họ tại khá xa.
  [​IMG]
  Xây trường học trong dự án: lý do không?

  Thực tế, tất cả các dự án khu vực trường học, đặc sắc khu vực những trường điểm, trường chất lượng hoàn mỹ, trường công, trường thế giới, trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác.

  chủ yếu vì lợi điểm này, đa dạng chủ đầu tư đã khẳng định đầu cơ luôn trường học trong khuôn viên căn hộ chung cư. Đơn cử như: Vingroup với hệ thống trường liên cấp Vinschool và thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Hay Cty CP đầu cơ và gây dựng đô thị Việt Hưng (Vihajico), Eurowindow Holdings, Vinaconex cũng đã “mạnh tay” đầu cơ cho tiện ích giáo dục.

  Thời gian vừa qua, việc nhà đầu tư Sunshine Group dành đa dạng tâm huyết đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục với các đóng góp đáng ghi nhận, đã gây sự chú ý của thị trường địa ốc. bên cạnh hệ sinh thái đa dạng, đa dạng với đa dạng thuận tiện đỉnh cao, đa dạng khách mua căn hộ của Sunshine đã thực sự bị cuốn hút và hấp dẫn bởi tiện dụng giáo dục này.

  Quy mô đầu tư dài hạn của Sunshine Group trong ngành Giáo dục mang tính hệ thống, đồng bộ từ cấp bậc mầm non cho đến những cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Để hiện thực hóa mục tiêu này, đơn vị đã chủ đạo thức kí kết hợp tác chiến lược với những tổ chức giáo dục toàn cầu, trong đó có Maple Bear (Canada) nhằm đi những bước thứ nhất đó là xây dựng và gây dựng hệ thống trường mầm non quốc tế chuẩn 5 sao Sunshine Maple Bear ở toàn bộ những căn hộ chung cư. Theo đó, tháng 7/2018 tới, trường mầm non đầu tiên của Sunshine Group tại tòa nhà Sunshine Palace sẽ chính thức khai giảng, chiêu sinh và đi vào điều khiển.

  Sau trường mầm non, mục tiêu tiếp theo của Sunshine Group chính là xây dựng hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế. Và ngày 12/6 vừa qua, tại căn hộ chung cư 3.000 tỷ Sunshine Riverside (nằm tại ngay chân cầu Nhật Tân, Phú Thượng, bên cạnh tập trung của giới thượng lưu Tây Hồ Tây), một dự án nữa thuộc hệ thống giáo dục của Sunshine Group cũng đã chủ yếu thức cất nóc.

  Hút khách nhờ môi trường giáo dục không thể tuyệt vời hơn tiêu chuẩn 5 sao

  đó là một trong các căn hộ chung cư trọng điểm nhất của Sunshine Group, căn hộ chung cư Sunshine Riverside ngoài xây dựng trường mầm non, còn có hệ thống trường tiểu học dành cho các bé ở độ tuổi lớn hơn.

  Được biết, trường Tiểu học thế giới Sunshine School này được khởi công vào 14/5/2017, được ghi nhận là một trong những tiện dụng tiên tiến, tốt nhất trong số các tiện lợi nội khu của dự án nghìn tỷ Sunshine Riverside.

  Sunshine School có tiết diện bên cạnh 5.000 m2, bao gồm 2 tòa chung cư 5 tầng, hình chữ U, trong đó căn hộ hiệu bộ là trung tâm Kết nối hai khối căn hộ học với quy mô khoảng 600 học sinh. toàn bộ những phòng học được thiết kế đặc sắc, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt chuẩn quốc tế cùng những khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

  Ngoài ra, trường Tiểu học Sunshine School tại chung cư Sunshine Riverside còn tích hợp nhiều tiện dụng khác như: canteen, bếp ăn, vùng lân cận chăm sóc y tế, các phòng học năng khiếu… đáp ứng cho việc tăng trưởng toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

  Theo tiết lộ của Sunshine Group, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác với hệ thống giáo dục danh tiếng trên thế giới nhằm đưa mô hình giáo dục thế giới tân tiến về Việt Nam. Theo đó, đối tượng thụ hưởng được coi là con em cư dân Sunshine và cư dân bên cạnh lân cận, với sự ưu đãi quá lớn về tài chính từ Sunshine Group, qua các mức học phí hợp lý, thích hợp với tiềm năng chi trả của đa dạng tệp nhà đầu tư.

  Nguồn: kenhduanbatdongsan.com/xay-dung-truong-hoc-ngay-trong-du-an-buoc-di-khong-the-thieu-hien-nay/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng