Xây dựng “Talent pool” cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LanPhuong00, 6/2/20.

 1. LanPhuong00

  LanPhuong00 Thành viên mới

  Làm thế nào để tôi lưu trữ và quản lý được Talent pool?
  Bài viết xin giới thiệu cho các bạn một công cụ hữu ích để lưu trữ và quản lý “Talent pool”: Phần mềm quản lý nguồn nhân lực | SINNOVA-HRMS. Ngoài những tính năng ưu việt có trong phần mềm như hồ sơ nhân sự, chấm công, tiền lương, bảo hiểm,... SINNOVA-HRMS còn tích hợp thêm module "Tuyển dụng" giúp công tác tìm kiếm, sàng lọc và lưu trữ ứng viên của doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Những gì mà bộ phận nhân sự cần làm chỉ là thu thập thông tin về các ứng viên và lưu trữ nó lên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ đa dạng các trường thông tin liên quan đến ứng viên, từ những thông tin cơ bản như tên, tuổi, quê quán, số điện thoại, email đến các thông tin liên quan đến kinh nghiệm và trình độ, vị trí ứng tuyển của ứng viên. Hệ thống còn cho phép bổ sung và lưu trữ các tài liệu liên quan đến ứng viên như CV, bằng cấp, chứng chỉ,...

  Khi bạn cần tìm kiếm hồ sơ ứng viên, hệ thống sẽ tự động lọc theo các điều kiện mà bạn quan tâm như vị trí, chức vụ, chuyên ngành, học vấn,... để đưa ra một danh sách những ứng viên có tiềm năng nhất. Với cách thức lưu trữ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mỗi khi công ty có nhu cầu tuyển dụng.

  Như vậy, bằng cách tìm kiếm và lưu trữ thông tin ứng viên phù hợp, bạn đã có thể tạo ra một Talent pool hay nói cách khác là nguồn ứng viên tiềm năng để sử dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng