Xác thực hàng hóa tem chống hàng giả điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 23/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Nạn hàng giả hàng nhái tràn lan xuất hiện ở nhiều mặt hàng, là vấn đề nhức nhối cần có giải pháp hiệu quả giờ đây. Và giải phải hiệu quả với những tính năng đặc biệt trải qua giai đoạn nghiên cứu và phát triển- tem chống hàng giả điện tử được ra đời là sự chọn lựa số 1 đang được nhiều doanh nghiệp hiện nay. Doanh nghiệp ứng dụng giải pháp này các sản phẩm sản xuất được kiểm soát khắt khe, chống hàng giả nhái xuất hiện, người tiêu dùng tiện lợi nhận biết được hàng thật hàng giả, 1 trong những phương pháp bảo vệ thương hiệu http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169.
  Tem chống hàng giả điện tử SMS là loại tem được mã hóa kỹ thuật số. Tem sẽ có một lớp cào nhẹ tráng bạc bên ngoài, người mua cào nhẹ để mã số tem rồi thực hiện theo hướng dẫn ghi trên con tem để có thể xác minh được hàng thật hàng giả rút ngắn thời gian và rút ngắn thời gian. Sau lúc thực hiện theo những thao tác theo hướng dẫn, nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về 1 tin nhắn giúp bạn nhận biết nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm bảo đảm chất lượng tốt nhất.
  không chỉ đó, tem điện tử tích hợp công nghệ in tem chống hàng giả tiên tiến, nổi bật nhất là công nghệ 4 trong một bao gồm công nghệ SMS, công nghệ nhận diện bằng nước, khoa học nhiệt và khoa học phát sáng để phát hiện rõ tính thật/giả của 1 sản phẩm. như vậy, phụ thuộc nhu cầu và điều kiện dùng mà bạn có thể lựa chọn cho các sản phẩm của thương hiệu.
  Có thể nói, với loại tem chống hàng giả điện tử trên thị trường việt Nam ngày nay, gần như 99,99% sản phẩm được bảo đảm tính độc nhất, không bị sao chép, làm giả, khiến nhái. Khẳng định này được các chuyên viên hàng đầu đưa ra.
  Như vậy thì, với những khoa học hiện đại, tem chống hàng giả điện tử http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-quyet-van-nan-hang-gia-voi-tem-dien-tu/127 là giải pháp chống hàng giả thông minh, chọn lọc số 1 cho các doanh nghiệp. Inbrand- giải pháp chống hàng giả toàn diện, cung cấp tem điện tử chống hàng giả. Mọi thông tin chi tiết về giải pháp liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng