www.sieuthicapmang.com chuyên phân phối AMP/commscope cat5e, cat5e ftp

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 14/11/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Thành viên

  www.sieuthicapmang.com chuyên phân phối cáp mạng AMP/commscope cat5e, cat5e ftp chính hãng , đầy đủ CO, CQ và hỗ trợ giá tốt cho dự án.

  Quý khách cần báo giá, tư vấn vui long liên hệ
  Ms Dang Thai Nhu Diem.
  Hotline : 0907.777.517 ( Zalo )
  Email : diem.dang@qdtek. vn
  Nhà phân phối bán cáp mạng AMP/Commscope Việt Nam chính hãng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt
  Quang Dung Technology Distribution Company Limited
  162 Nguyễn Thái Bình, District 1, HCM City, Việt Nam
  Tổng quan vê Cáp mạng Cat5, Cat5e.
  Cáp mạng Cat5 (Viết tắt của Category 5) là loại cáp cấp 5 theo tiêu chuẩn IEEE, Cấu tạo cơ bản của cáp mạng CAT5 từ 4 cặp sợi cáp nhỏ có lõi đồng và được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa. 4 cặp sợi cáp nhỏ này xoắn chặt với nhau để giảm nhiễu chéo (cross-talk) và một lớp vỏ nhựa ngoài bào bọc 4 cặp cáp bên trong để truyền dẫn tín hiệu trong hệ thống mạng, cáp mạng CAT5 đáp ứng tốt cho các ứng dụng Ethernet tốc độ 10 – 100 Mbps.
  Cáp mạng Cat5e (Cable Category 5, enhanced) hay thường gọi là cáp mạng CAT5e là sản phẩm nâng cấp ( enhanced ) dựa trên cáp mạng CAT5 với các tiêu chuẩn tốt hơn về vật liệu, thiết kế và khả năng truyền tải.
  Cáp mạng CAT5e cũng cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp được bao bọc bởi lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Phần lõi được làm từ vật liệu dẫn điện tốt như: đồng, CCA, … Phần vỏ nhựa được chế tạo từ nhựa tốt, có khả năng uốn dẻo cao, chịu nhiệt tốt và an toàn với môi trường. Với những ưu điểm và khả năng vượt trội hơn cáp mạng CAT5, cáp mạng CAT5e đã thay thế hoàn toàn cáp mạng CAT5 trong các công trình thi công mới.
  Cấu tạo cáp mạng cat5, Cat5e bao gồm 3 lớp :
  [​IMG]

  - Lớp lõi kim loại, (có thể bằng đồng, bằng hợp kim, thường là lõi đặc (solid)
  - Lớp nhựa bao lõi đồng
  - Lớp vỏ bọc
  Cáp mạng Cat5 loại thường có đường kính lõi tiêu chuẩn là 24AWG (0.511mm), tuy nhiên trên thực tế, nhiều loại cáp mạng cat5 có đường kính dao động trong khoảng 0.4 – 0.5mm.
  Cáp mạng Cat5 hay 5e được chia làm 3 loại như : UTP, FTP và SFTP.
  1. Cáp mạng UTP :
  Cáp mạng UTP là cáp mạng không có vỏ chống nhiễu – UTP ( Unshielded Twisted Pair) là loại cáp thường, nó chỉ bao gồm các thành phần cơ bản là 4 cặp đôi xoắn, 1 lớp vỏ bảo vệ, loại cáp này phổ thông là bởi vì nó đáp ứng tốt các vấn đề về băng thông, giá thành rẻ.
  1. Cáp mạng FTP :
  Cáp mạng FTP (Foiled Twisted Pair) Là dòng cáp xoắn đôi chống nhiễu thông thường. Cáp được cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu. Bọc bên ngoài 4 cặp dây này là lớp lá nhôm có tác dụng chống nhiễu điện từ (EMI). Ngoài cùng là lớp vỏ bọc bằng nhựa.
  Chuẩn cáp FTP có khả năng chống nhiễu tốt hơn dòng UTP vì được trang bị thêm lớp nhôm chống nhiễu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chuẩn cáp này vẫn có thể bị nhiễu tín hiệu vì chưa giảm nhiễu triệt để. Chính vì vậy mà người ta đã thêm một số chi tiết để nâng cao khả năng chống nhiễu cho FTP, đó chính là chuẩn cáp xoắn đôi SFTP.
  1. Cáp mạng SFTP :
  Cáp mạng SFTP là cáp mạng có lớp bọc chống nhiễu - STP ( Shielded Twisted Pair) Là loại cáp trong đó hai dây dẫn xoắn với nhau tạo thành một đôi và có lớp vỏ bọc chống nhiễu tùy theo từng loại. Loại cáp 4 đôi sử dụng phổ biến trong hệ thống mạng Ethernet.
  Là dòng cáp xoắn đôi chống nhiễu cải tiến. Cáp được cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu. Bọc bên ngoài 4 cặp dây này là 1 lớp lá nhôm và 1 lớp lưới nhôm có tác dụng chống nhiễu điện từ (EMI) ngoài ra cáp còn được trang bị thêm một sợi dây đồng để tiếp mát (giúp nâng cao khả năng chống nhiễu). Ngoài cùng là lớp vỏ bọc bằng nhựa.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Thành viên

  Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc