Worldcup888 phân tích: Hòa tức tưởi, Lampard mắng học trò té tát

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bongdahay, 24/1/20.

  1. bongdahay

    bongdahay Thành viên

    - Đánh rơi chiến thắng trong thế trận hơn người trước Arsenal, HLV Frank Lampard rất tức giận trách mắng đám học trò.

    Xem thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so

    Tưởng như Chelsea sẽ ẵm trọn 3 điểm khi Azpilicueta ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 phút 84. Tuy nhiên, đội chủ nhà một lần nữa đánh mất lợi thế ở thời điểm ít ai ngờ tới.

    Hector Bellerin tung ra cú cứa lòng chân trái hiểm hóc gỡ hòa 2-2 cho Pháo thủ. Kết quả này khiến Lampard cực kỳ tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với những đội phía sau.

    Tan trận, nhà cầm quân trẻ người Anh nói: "Chelsea đang xếp thứ tư trên BXH. Nhìn qua thì đây cũng là vị trí tốt, nhưng thành thực mà nói, chúng tôi phải đạt được thêm ít nhất 10 điểm nữa.

    Khi đang dẫn trước 2-1 mà trận đấu chỉ còn 5 phút, bạn cần phải làm những điều cơ bản để bảo toàn thành quả.

    Chúng tôi đã tặng Arsenal bàn đầu tiên. Đến bàn thua thứ hai thì không còn gì để nói. Cho phép một hậu vệ cánh rê bóng vào trung lộ và dứt điểm vào góc xa thì quả là tệ. Chúng tôi phải thành thực là phòng ngự không tốt.

    Đây vẫn là câu chuyện cũ khi Chelsea tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng không tận dụng được hết. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ sẽ phải xem lại để rút ra những bài học."

    Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn với Lampard khi tay săn bàn chủ lực Tammy Abraham dính chấn thương mắt cá do va chạm với biển quảng cáo.

    Về phần mình, HLV Mikel Arteta khá hài lòng về tinh thần chiến đấu của các học trò: "Đây là trận cầu đặc biệt với David Luiz. Anh ấy đã rất thất vọng khi bị đuổi khỏi sân nhưng hẳn David sẽ tự hào về những đồng đội của mình.

    Mọi thứ đều đáng khen từ tinh thần, sự dấn thân chiến đấu và phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Arsenal chơi với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và đây là trải nghiệm tốt đối với họ."

    MU quyết mua Oblak, Chelsea tranh Cavani

    - MU quyết mua Jan Oblak, Chelsea vào cuộc tranh Edinson Cavani là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 23/1.

    Don Balon đưa tin, MU đang tiếp cận Atletico cũng như người đại diện Miha Mlakar để thảo luận chuyển nhượng Jan Oblak.

    Trang tin bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha cho biết, MU rất quyết tâm chiêu mộ Jan Oblak, và thủ thành người Slovenia dường như cũng muốn rời Atletico.

    Mùa này, Atletico không có sự ổn định, dù HLV Diego Simeone chi rất nhiều tiền mua cầu thủ mới.

    Jan Oblak muốn chinh phục danh hiệu, nhưng Atletico không cho anh cơ hội này.

    MU dường như mất kiên nhẫn với David de Gea, dù mới đây biến anh thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới.

    Trận thua Burnley một lần nữa cho thấy sự thiếu ổn định của De Gea, cũng như tâm lý không tốt.

    MU sẵn sàng chi đậm để có chữ ký của Jan Oblak, một trong những thủ môn tốt nhất châu Âu hiện nay.

    Chelsea vào cuộc tranh Cavani

    Edinson Cavani không muốn tiếp tục gắn bó với PSG, và Chelsea là đội bóng mới nhất vào cuộc đàm phán chuyển nhượng.

    Chelsea vừa có trận hòa thất vọng 2-2 trước Arsenal, dù được đá hơn người từ phút 26.

    Trận hòa Arsenal cũng phản ánh hạn chế trong khâu dứt điểm của Chelsea. Tammy Abraham chưa đủ bản lĩnh và độ ổn định để làm thủ lĩnh hàng công.

    HLV Frank Lampard không có giải pháp B cho hàng công khi Tammy Abraham im lặng, vì thiếu niềm tin vào Giroud.

    Chính vì thế, Lampard đang thúc đẩy BLĐ Chelsea đàm phán nhanh để chiêu mộ Cavani, người được MU và Atletico theo đuổi.

    Cavani - người sẽ 33 tuổi vào 14/2 tới - muốn được chơi bóng thường xuyên để giữ phong độ cho Copa America 2020. Anh hiện không quan tâm nhiều về môi trường thi đấu.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng