worldcup888 phân tích: Dự đoán bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2020: Việt Nam giữ được vị trí?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bongdahay, 6/2/20.

 1. bongdahay

  bongdahay Thành viên

  Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2020 dự kiến, ĐT Việt Nam nhiều khả năng giữ vững vị trí của mình, tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á và bỏ xa các đội bóng còn lại.

  Xem thêm: Ty so bong da hom qua

  Cụ thể, FIFA sẽ không công bố bảng xếp hạng tháng 1/2020 bởi trong quãng thời gian này, có rất ít hoạt động bóng đá quốc tế được diễn ra. Kể từ khi thay đổi cách tính điểm vào năm 2018, FIFA đã bỏ qua quãng thời gian đầu năm trong việc cập nhật bảng xếp hạng.

  Cách đây hơn 1 năm, FIFA đã thay đổi cách tính điểm số trên bảng xếp hạng FIFA. Theo đó, điểm số này sẽ sát thực tế hơn và không còn trường hợp bị thay đổi điểm bất thường vì lý do mốc thời gian nữa. Hiện tại, các đội tuyển sẽ giữ nguyên điểm số nếu không thi đấu thêm bất cứ trận đấu nào.

  Chính vì thế, bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2020 sẽ là sự tổng hợp kết quả của cả tháng 1 và tháng 2. Dự diến, bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2020 sẽ được cập nhât vào ngày 20/2 tới.

  Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2020 bởi số lượng trận đấu là rất ít. Theo lịch FIFA, từ đầu tháng 2 tới trước ngày 20/2 chỉ diễn ra duy nhất 1 trận đấu quốc tế là trận giao hữu giữa Mỹ và Costa Rica.

  Về Việt Nam, chúng ta không có trận đấu nào nên sẽ giữ vững điểm số. Ngoài ra, tất cả các đội bóng hiện đang đứng cạnh ĐT Việt Nam trên bảng xếp hạng là Israel, Madagascar, Georgia, Cyprus, CH Kyrgyz, Jordan, Lebanon… đều không có hoạt động bóng đá nào. Nên gần như chắc chắn thứ hạng của chúng ta sẽ không thay đổi.

  Một số đội bóng thi đấu giao hữu trong tháng 1 và tháng 2 chủ yếu đến từ đội bóng nhỏ của Nam Mỹ, CONCACAF và châu Phi. Vốn bản thân những đội bóng này nằm cách xa Việt Nam, đồng thời điểm số của các trận giao hữu không lớn nên sẽ không có bất cứ xáo trộn nào.

  Vì thế, Việt Nam và các đội Đông Nam Á sẽ giữ nguyên vị trí của mình. Hiện tại, Việt Nam xếp hạng 94 thế giới và hạng 14 châu Á. Xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á sẽ là Thái Lan với hạng 113 thế giới. Đồng thời, các đội top 10 cũng chắc chân, khó có thay đổi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng