Willian: Lạ Khi Chơi Cho Lampard Nhưng Danh Hiệu Là Mục Tiêu Của Chelsea

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanhnhi29, 14/10/19.

 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Thành viên

  Tiền đạo quốc tế Brazil đang làm việc dưới một người đàn ông anh từng chơi cùng, nhưng tham vọng ở Stamford Bridge không thay đổi
  Willian thừa nhận đó là một chút kỳ lạ, một người kỳ quặc, đang chơi dưới thời đồng đội cũ Frank Lampard tại Chelsea, nhưng anh ấy thích trải nghiệm và nói rằng đồ bạc lớn vẫn là mục tiêu cho những người ở Stamford Bridge.

  Tiền đạo quốc tế Brazil đã đến phía tây London trong mùa hè năm 2013.

  Sáu năm sau, một nhân vật huyền thoại Willian từng làm việc cùng bây giờ đang gọi các cảnh quay, với The Blues đã chuyển sang một khuôn mặt quen thuộc trong việc theo đuổi cảm hứng quản lý của họ.

  Lampard đã có một khởi đầu tích cực với cuộc sống trong một vị trí huấn luyện cao cấp của App loto188, với sự tiến bộ đang được thực hiện trong cuộc cạnh tranh Premier League và Champions League.

  Willian có một vai trò quan trọng trong các kế hoạch của Chelsea, với việc Nam Mỹ nhận chỉ dẫn từ một gương mặt quen thuộc, anh đã trải qua mùa giải ra mắt ở Anh lấy cảm hứng từ đó.

  Anh ấy là một cầu thủ thông minh, một trong những người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy, ông Will Willian nói với trang web chính thức của Blues.

  Một cầu thủ chất lượng. Khi bạn thấy những người chơi như anh ấy, bạn có thể nói có thể trong tương lai anh ấy có thể trở thành một người quản lý, và anh ấy ở đây với chúng tôi!
  [​IMG]
  Bây giờ, tôi hơi kỳ lạ khi anh ấy là ông chủ của tôi, nhưng tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy một lần nữa. Anh ấy đã cho tôi sự tự tin để chơi. Anh ấy muốn tôi được hạnh phúc.

  Một phần của những màn trình diễn bong8899 tôi đã có trong vài trận đấu trước đây tôi phải dành cho anh ấy. Anh ấy luôn nói với tôi Tôi muốn bạn được hạnh phúc. Đó là lý do tại sao tôi đã chơi như tôi đã từng.

  Tôi nghĩ rằng phong cách chơi của chúng tôi đã giúp tôi, nhưng không chỉ vậy. Sự tự do mà anh ấy dành cho chúng tôi cũng quan trọng. Tôi không phải ở bên phải. Tôi có thể di chuyển xung quanh, tôi có thể di chuyển giữa các dòng, tôi cũng có thể di chuyển sang bên trái.

  Tôi cảm thấy chơi tốt theo cách này và đó là lý do tại sao tôi chơi tốt hơn và tốt hơn. https://top10bookie.com/casino889/ Tôi hy vọng sẽ tiếp tục như thế này.

  Lampard đảm nhận công việc thử nghiệm khi bước vào vai trò huấn luyện đầu tiên của Premier League.

  Chelsea đã chứng kiến Maurizio Sarri mang kinh nghiệm rộng lớn của anh ấy trở lại Italia tại Juventus, trong khi FIFA đã ném đá câu lạc bộ bằng lệnh cấm chuyển nhượng hai cửa sổ.

  The Blues đã vượt qua những thách thức đó và Willian nói rằng tham vọng vẫn như cũ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng