Website về hãng xe McLaren

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwernd01, 8/10/19.

 1. qwernd01

  qwernd01 Thành viên

  Ý tưởng biến đổi mẫu siêu xe 570GT đã nằm trong kế hoạch của hãng xe từ nhiều năm nay. Và cuối cùng, một sản phẩm hoàn thiện đã được giới thiệu tới công chúng với ngoại hình vô cùng ấn tượng, bắt mắt và huyền bí.
  McLaren giới thiệu siêu xe 570GT với ngoại hình không thể ấn tượng hơn

  Sản phẩm tuyệt tác này được các kỹ sư của McLaren làm thủ công bằng tay và mất đến hơn 300 giờ để hoàn thành. Có đến gần 10.000 chiếc lông nhân tạo đã được gắn xen kẽ lên thân xe.

  Chuyên gia về công nghệ sinh học của McLaren, ông Robin Crane chia sẻ: "Các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi lấy cảm hứng chủ đạo từ sự hoang dã và mạnh mẽ của thiên thiên nhiên để tạo ra những đường nét khí động học tuyệt vời nhất".

  Mỗi chiếc lông nhân tạo có chiều dài khoảng 7 cm. Chúng được thiết kế vuốt nhẹ song song về phía sau, do đó giảm tác động của không khí đi qua thân xe, nhưng không gây cản trở trong quá trình tăng tốc.

  McLaren 570GT sử dụng động cơ V8 3,8l tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp SST. Xe có thể đạt 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa 328 km/h.
  Để đưa nội dung ảnh của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, các plugin thư viện WordPress trả phí là cách phù hợp. Cho đến nay, bạn đang sử dụng một plugin thư viện miễn phí cho WordPress nhưng bạn cảm thấy đã đến lúc phải nâng cấp. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn hài lòng với công cụ miễn phí bạn đang sử dụng cho đến nay, bạn chỉ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Đối với những người khác, chúng tôi săn lùng trên web để tìm một bộ sưu tập các tùy chọn tốt nhất cho bạn.

  Có rất nhiều plugin thư viện có sẵn, tuy nhiên, bạn không cần phải đi qua tất cả chúng. Tìm một số phổ biến nhất dưới đây và nâng cao trang web của bạn với một bộ sưu tập ảnh giật gân. Và, tất nhiên, tiết kiệm nhiều thời gian bạn sẽ dành để tìm plugin lý tưởng cho trang web của mình. Lưu ý: cùng với tất cả những người tạo thư viện ảnh, bạn cũng sẽ tìm thấy một plugin thư viện video. Nhưng nhiều người ủng hộ tất cả các phương tiện truyền thông nào. Sắp xếp tất cả các clip hấp dẫn và phim ngắn của bạn theo một thứ tự chính xác.

  Tất cả các plugin thư viện WordPress trả phí này trở nên hoàn hảo cho các trang web đám cưới , trang danh mục cá nhân và blog thực phẩm để đặt tên cho một số.

  WordPress cho phép bạn có được sự sáng tạo như bạn muốn với nội dung của mình và xuất bản bất kỳ loại nào. Nhưng có một nhược điểm. WP, theo mặc định, không đi kèm với nhiều tính năng như bạn muốn. Hơn nữa, những gì có sẵn thường thiếu chức năng. Điều đó nói rằng, bạn cần cài đặt một plugin cho nhiệm vụ cụ thể mà bạn muốn nhận ra. Và khi nói đến các phòng trưng bày, bộ sưu tập mặc định của WordPress có thể không còn đủ cho bạn nữa. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều bằng cách cài đặt bất kỳ plugin thư viện WordPress trả phí nào mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.
  Tạo Website bán hàng miễn phí
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng